Hướng về trái tim

Hướng về trái tim

Tác giả:

Xuất bản: 2013

Nhà xuất bản: Thời Đại

Nhà phát hành: Bách Việt

Dạng bìa: Bìa mềm

Kích thước: 16×24 cm

Khối lượng: 650 gram

Số trang: 548

Giá bán: 100,000 vnđ 125.000đ -20%
( Bạn nhận được 333 điểm thưởng khi mua cuốn sách này)

Cuốn sách này hiện đã Hết hàng
Giảm tới 70% - Chỉ còn 37.500 vnđ khi mua trong kho Mua ngay

Giới thiệu

 Giang Văn Khê, một cô gái khờ khạo yếu đuối vô dụng, bị người ta chèn ép bắt nạt cũng không dám phản kháng. Ấy vậy mà trong lần thất nghiệp lần thứ n, cô uống rượu say rồi nổi cơn điên, đã đập vỡ chai rượu giơ lên trước mặt ông chủ quán bar - Lạc Thiên, gào thét "Trả công việc cho tôi"
 
Sau việc đó, dưới kế sách “phản kinh doanh” của cô bạn thân Lý Nghiên, cô từ một nhân viên thu ngân cực kỳ bình thường, trở thành cỏ gần hang của thỏ xấu bụng Lạc Thiên. Từ đó, Giang Văn Khê mãi mãi chỉ có nước giơ hai tay đầu hàng, than vãn một cách đáng thương rằng cô sai rồi, cô không nên thất lễ với anh trước mặt mọi người.
Trong quá trình đấu trí, Lạc Thiên bất ngờ nhận ra, ngọn cỏ gần hang của anh trông có vẻ mềm yếu đó lại có bệnh “nhân cách phân liệt”, mỗi lúc phải chịu một cú shock nào đó liền có thể trong tích tắc trở nên hung dữ vô cùng, nhưng sau đó lại hoang mang không nhớ gì cả. Cỏ gần hang với tính cách yếu đuối và mạnh mẽ cùng tồn tại song song đã thu hút con thỏ vốn lạnh lẽo như băng, anh không kìm được ham muốn ngậm ngọn cỏ ấy vào miệng, sở hữu nó mãi mãi…
 
Trích
Trưởng phòng Mã thở dài luyến tiếc: "Tiểu Giang, đến phòng Nhân sự làm thủ tục đi, nhận tiền lương rồi sớm tìm công việc khác".Không biết Giang Văn Khê đã ra khỏi cánh cửa sinh tử của phòng Tài vụ thế nào nữa, vẻ mặt cô như sắp khóc, dựa vào tường ngoài hành lang, nhắm nghiền mắt lại.Mỗi ngày, cô đều dậy sớm hơn cả gà, ăn ít hơn cả heo, làm nhiều hon cả trâu, ngủ muộn hơn cả chó, trong dịp lễ Quốc Khánh còn làm việc thừa sống thiếu chết trọn sáu ngày, khó khăn lắm mới được nghỉ một ngày, kết quả là vừa nghỉ xong đi làm lại, đã nhận được thông báo thu dọn đô' đạc cuôn gói đi về.Tốt nghiệp mấy tháng rồi, không biết cô đã bị thất nghiệp bao nhiêu lần, nếu thêm nửa năm cuối cùng của năm cuối đại học, thì là n của n lần rồi,Trong trường đại học, cô học chuyên ngành Kế toán, một lòng muôn tốt nghiệp xong có thể làm kế toán trưởng, thi CPA, sau đó thuận lợi vào phòng Kế toán làm việc, rồi tìm một người đàn ông tốt để lấy, như thế cả đời cô không lo buồn khổ nữa. Sau khi ra khỏi cánh cổng trường đại học, cô mới biết mình đã ngây thơ đến nhường nào.Lúc chưa tốt nghiệp, những công ty tuyển dụng kia mới liếc qua hồ sơ xin việc của cô đã ném sang một bên, mũi hếch lên trời nói với cô rằng không nhận sinh viên chưa tốt nghiệp, về sau tốt nghiệp rồi, hồ sơ cá nhân vẫn bị ném sang bên, những người đó vẫn hếch mũi lên tròi bảo rằng không nhận thực tập cũng không nhận người chưa có kinh nghiệm trong nghề. Cuối cùng bị ép quá, cô làm dữ, liều mạng xông vào công ty người ta để phỏng vấn, vì nêu cô không làm thế thì phải về nhà ngày ngày ăn mì tôm, kết quả là lần ây tổn thương sâu sắc, bị bảo vệ người ta xem là kẻ tâm thần rồi đá ra ngoài.
---
 
Atlazbooks mời các bạn đón đọc!
 

Báo chí giới thiệu

 

Tác giả

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Hướng về trái tim.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.
Trang 15
 Hướng về trái tim

Phương Tử Hạ choàng vai cô vợ Châu Mộng Kha vào trong sảnh tiệc. Khi hai người đi qua cánh cửa trang trí hoa tươi, Giang Văn Khê vô tình thấy phu nhân vị luật sư ấy qua lại, đôi mắt đầy ắp vẻ u buồn nhìn về phía cô, không, nói chính xác là, cô ta đang nhìn Quỷ Tóc Bạc.

Giang Văn Khê bỗng thấy tò mò, ánh mắt cô chiếu về phía Lạc Thiên, anh đang cau mày nhìn phu nhân vị luật sư đó, đến khi bóng hai người biến mất khỏi cánh cửa, mới theo vào trong sảnh.

Lúc này, Lý Nghiên hích tay vào người Giang Văn Khê, thì thào: "Này, cậu có chú ý thấy ánh mắt Tổng giám đốc Lạc của cậu và vị Phương phu nhân đó rất bất bình thường không?".

Giang Văn Khê nhíu mày, hỏi: "Có không? Nếu là người khác cũng sẽ nhìn anh ta thôi mà, ai bảo anh ta có mái tóc quá bắt mắt làm chi".

Lý Nghiên lườm cô: "Với con mắt nhìn của cậu thì không biết năm đó làm sao lại có thể nói muốn làm cảnh sát hình sự giống cậu của cậu nhỉ?".

"Chỉ có thể nói là tớ không nhiều chuyện như cậu." Giang Văn Khê lại nhìn về phía cổng hoa tươi trước mặt nhớ lại ánh mắt mờ ám của vị Phương phu nhân kia, hình như cô ta với Quỷ Tóc Bạc đúng là bất bình thường.

Nhưng cho dù giữa hai người đó có gì thật đi nữa thì liên quan gì đến Giang Văn Khê chứ.

Cố Đình Hòa tuy không nghe rõ hai người đang nói gì, nhưng thấy Giang Văn Khê bảo Lý Nghiêm nhiều chuyện thì đùa: "Nói đến nhiều chuyện thì làm sao cô là đối thủ của Lý Nghiên được? Tiểu Hùng nhà cô ấy thích gọi cô ấy là 'bà tám Lý' đáy!".

"Cố Đình Hòa chết tiệt, anh muốn chết hả!" Lý Nghiên kêu lên rồi đánh anh một cái.
Trang 19
 Hướng về trái tim

"Bùm" một tiếng, một quả bóng bay nổ ngay trước mặt khiến Giangg Văn Khê giật bắn mình.

"Giang Văn Khê! Cậu chết ở đâu vậy hả?! Đi vệ sinh bị lọt hố hay sao?! Chị tớ tìm không thấy cậu, cuống sắp điên lên rồi kia kìa." Giang Văn Khê chưa kịp bước vào sảnh thì Lý Nghiên đã như hung thần ác quỷ chui ra khỏi cửa gầm gào với cô.

Bóng bay lúc nãy cũng do Lý Nghiên châm cho nổ.

Tleo phản xạ, Giang Văn Khê đưa hai tay nhấn vào huyệt đạo gần tai, hoang mang nhìn sàn nhà lát gạch bông, chỉ trong tích tắc, ngọn lửa bực bội trong lòng đã biến mâ't sạch.

Cô ngẩng lên, vẻ mặt vô tội "Làm gì lọt hố đâu. Tớ đi vệ sinh xong là ra mà, chỉ tại cái hành lang chết tiệt hình vòng cung đấy chứ..." 'Nhớ đến chuyện Lạc Thiên ôm và cưỡng hôn mình, gò má cô lại như có lửa thiêu đốt.

"Thế mà cũng lạc đường? Tớ nghi là dù trên người cậu có gắn hệ thống định vị toàn cầu GPS thì cậu vẫn sẽ đi lạc thôi. Nhanh lên, kính rượu rồi, còn đứng đần ra đó làm gì?", Lý Nghiên kéo cô đi.

"Người ta đâu có tệ như cậu nói..

"Xì! Đừng nói người Trái đất mà cả người sao Hỏa cũng biết chuyện đó." Lý Nghiên chú ý thấy mặt Giang Văn Khê rất đỏ, tỏ ra nghi ngờ, "ủa? Lúc nãy cậu làm gì đấy? Đi vệ sinh mà sao mặt đỏ thế? Còn nữa, son môi sao mất rồi?".

"À... cái đó... nóng quá, son bị lem mất trong nhà vệ sinh rồi. Không nói chuyện nữa, chị Lý Văn đang đợi tớ."

Từ xa, Giang Văn Khê đã thấy Lạc Thiên tiến đến, căng thẳng giằng ra khỏi tay Lý Nghiên, quay mặt đi.
Trang 22
 Trong tích tắc, nụ cười nhạt trên môi Lạc Thiên nhanh chóng biến mất thay vào đó là hàng lông mày nhướng lên, khó có thể kiểm soát được cơn giận: 'Chẳng lẽ cái tát đó là tự tôi đánh tôi à?!".

Gáy Giang Văn Khê tựa vào tường, đôi mắt đen sáng nhìn anh đưa tay phải lên, đầu óc sôi lên sùng sục. Thấy tay anh sắp giáng xuống, cơ thể cô co rúm lại theo bản năng, giọng mềm nhũn: "Tôi thật sự không biết anh đang nói gì..".

Nhìn bộ dạng luống cuống của Giang Văn Khê, Lạc Thiên lặng lẽ nhìn cô, cánh tay phải giơ cao dần dần hạ xuống gò má như vuốt ve gương mặt cô.

Giang Văn Khê ngại ngại đưa mắt nhìn, trong tích tắc cô chớp mắt, anh đã đặt tay lên bức tường sau tai phải của cô, còn cô bị giam giữa bức tường và anh.

"Còn giả vờ giả vịt à? Vậy tôi sẽ giúp cô nhớ lại!"

Giúp cô nhớ lại? Chắc anh không định lợi dụng cô nữa chứ? Nhưng ở đây không có tình địch và tình nlân của anh, hơn nữa cô cũng không xinh đẹp gì cho cam, đâu có sức cám dỗ khiến anh mù quáng lặp lại hành động? Lần trước là do không đề phòng mới bị anh lợi dung, nhưng lần này thì tuyệt đối không thể

Cắn chặt răng, Giang Văn Khê đưa hai tay lên phía trước, định đẩy gã đàn ông biến thái đó ra, ai ngờ hai tay chưa kịp chạm vào ngực anh đã bị tóm lấy. Lần này, cửa văn phòng bị ai đó đẩy ra đột ngột.

"A Thiên, về việc tu sửa nhà ăn...", Giang Hoài Thâm nhìn đôi nam nữ đang trong tư thế mờ ám, sững ra mây giây.

Nghe tiếng Giang Hoài Thâm, Lạc Thiên vội vàng buông tay Giang Văn Khê ra, quay lại, ngạc nhiên hỏi: "Chủ tịch Giang, chú về từ bao giờ thế?".

Giaig Hoài Thâm đằng hắng, vẻ mặt nghiêm túc: "Vừa về. Chuyện đó... cho hai người một phút giải quyết, lần sau nhớ

Gửi đánh giá của bạn

Email(*):
Đánh giá(*):
 
 
 
 
 
Câu hỏi chống spam:
Nhập câu trả lời(*):
Nhận xét của bạn(*)

Nhận ngay điểm thưởng khi chia sẻ

Là hệ thống điểm thưởng (giá trị quy đổi 1 điểm tương ứng 5 đồng) được dùng khi mua hàng tại Anybooks

Điều kiện để được cộng điểm: 
-  Trước khi gửi nhận xét bạn phải đăng nhập tài khoản tại Anybooks. 
-  Sau khi gửi nhận xét, ban quản trị sẽ duyệt trong vòng 24h làm việc, nếu nhận xét hợp lệ sẽ được hiển thị và cộng điểm. 
Mỗi nhận xét được duyệt sẽ được tặng: 
- 200 điểm cho khách hàng đã từng mua hàng thành công tại Anybooks 
- 100 điểm cho khách hàng chưa từng mua hàng thành công.

Tham khảo thêm mẹo viết comment hay tại đây!

Sách cùng tác giả Hoa Thanh Thần

Phút Giây Gặp Gỡ, Một Đời Bên Nhau -20%
Giá bán: 106.000 đ
Giá bìa: 132.000 đ
Lên cung trăng tìm tình yêu -20%
Lên cung trăng tìm tình yêu ( (Trọn bộ 2 tập))
Giá bán: 224.000 đ
Giá bìa: 280.000 đ
Lên cung trăng tìm tình yêu (Tập 2) -20%
Giá bán: 112.000 đ
Giá bìa: 140.000 đ
Lên cung trăng tìm tình yêu (Tập 1) -20%
Giá bán: 112.000 đ
Giá bìa: 140.000 đ
Mối lương duyên trời đánh -20%
Giá bán: 96.000 đ
Giá bìa: 120.000 đ
Copy mối tình đầu -20%
Giá bán: 89.000 đ
Giá bìa: 111.000 đ
Không thể quên em -20%
Giá bán: 108.000 đ
Giá bìa: 135.000 đ

Sách cùng thể loại

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)
error file name