Diễm Quỷ

Diễm Quỷ ( (Tặng Kèm Bookmark Và Poster 24 x 37cm))

Tác giả:

Xuất bản: 2012

Nhà xuất bản: Văn học

Nhà phát hành: IPM

Dạng bìa: Mềm

Kích thước: 13.5 x 20.5 cm

Khối lượng: 400 gram

Số trang: 312

Giá bán: 64,000 vnđ 75.000đ -15%
( Bạn nhận được 213 điểm thưởng khi mua cuốn sách này)

Cuốn sách này hiện đã Hết hàng

Giới thiệu

Ở kiếp trước, Không Hoa là Tứ hoàng tử Tắc Quân còn Tang Mạch là tâm phúc bên Tứ Hoàng Tử. Tang Mạch vì yêu Tắc Quân mà không ngại hy sinh, dốc hết sức mình giúp Tắc Quân có được thiên hạ. Tuy nhiên tình cảm đó đã không được đền đáp xứng đáng, Tang Mạch chỉ nhận được những lời đàm tiếu, tra tấn, đánh đập và nhận lấy cái chết như một gian thần bị cả nước phỉ nhổ. Trong khi đó, Tắc Quân lại đem thiên hạ đó dâng cho người y yêu.

300 năm sau, để tìm kiếm thần khí thượng cổ Hình Thiên mà Minh chủ Không Hoa hạ phàm và tình cơ gặp được Diễm Quỷ. Họ không hệ nhớ được thân phận của mình trước kia để rồi ân oán được khơi lại.

Không Hoa sẽ làm gì để chuộc lại lỗi lầm của mình, để có được Diễm Quỷ ở bên mình như xưa? Các bạn hãy đón đọc Diễm Quỷ để có câu trả lời nhé!


Báo chí giới thiệu


Tác giả

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Diễm Quỷ.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Nhận xét của bạn đọc (1)

Bộ đam xuất bản mà mình thích nhất là Diễm Quỷ, mình mua lúc sách mới được xuất bản, có poster, có bookmark. Đây là truyện mình thích nhất trong Linh Thần hệ liệt. Mặc dù sau này Diễm Quỷ đã được tái bản, bìa được làm theo Linh Thần Hệ Liệt nhưng mình vẫn thích bìa cũ hơn. Thật sự thì bìa nó không đẹp, nét vẽ không hoàn hảo, nhưng hình ảnh một Diễm Quỷ với vẻ mặt u buồn mình thấy rất hợp với truyện. Cốt truyện cũng rất hay, rất logic, khi đọc có thể cảm nhận được những bi thương, đau khổ mà Diễm Quỷ đã làm để giúp người y thương, nhưng cái mà y nhận được chỉ là một bóng lưng hoảng hốt mang thuốc giải bỏ đi, có khi quay lại cũng không thấy người đó chịu nán lại để nhìn mình. Dần dần những đau thương dồn nén khiến y không còn thiết tha cõi đời, lựa chọn chén rượu độc của vị thần tiên mà chả giống thần tiên để kết liễu đời mình. Rồi ngàn năm trôi qua, y không luân hồi chuyển kiếp mà trở thành diễm quỷ, cố gắng bù đắp cho những người y đã hại, hứa hẹn mọi thứ mà y có. Hạnh phúc nhất là sau đó Không Hoa- người mà y vừa yêu vừa hận, cũng như y khi thích hắn, hắn chấp nhận hi sinh sừng vốn tập hợp mọi sức mạnh của chủ nhân Minh phủ để cứu tỉnh Diễm Quỷ. Hai người bên nhau từ đó nhưng không có lời yêu nào được phát ra vì lời nguyền. Nhưng đâu cần gì lời yêu thương, ngàn năm trôi qua, mất rồi lại được thì chỉ cần bên nhau cũng đã đủ hạnh phúc rồi. Đây là truyện mình thích nhất trong Linh Thần hệ liệt. Truyện của Công Tử Hoan Hỉ lúc nào cũng có chút ngược, cái ngược đó thấm vào tim người đọc, khiến họ cảm nhận được nỗi đau của nhân vật. Cái mình thấy không hay ở quyển này là khi mình đọc online thì nhận ra bản xuất bản đã cắt đi rất nhiều tình tiết về nguyên nhân những hành động của Không Hoa khi còn là Tắc Quân. Không biết ý nhà xuất bản như thế nào mà lại cắt nó đi, tuy không ảnh hưởng đến truyện nhưng nó khiến truyện có càm giác Diễm Quỷ bị ngược nặng hơn nữa.

Gửi đánh giá của bạn

Email(*):
Đánh giá(*):
 
 
 
 
 
Câu hỏi chống spam:
Nhập câu trả lời(*):
Nhận xét của bạn(*)

Nhận ngay điểm thưởng khi chia sẻ

Là hệ thống điểm thưởng (giá trị quy đổi 1 điểm tương ứng 5 đồng) được dùng khi mua hàng tại Anybooks

Điều kiện để được cộng điểm: 
-  Trước khi gửi nhận xét bạn phải đăng nhập tài khoản tại Anybooks. 
-  Sau khi gửi nhận xét, ban quản trị sẽ duyệt trong vòng 24h làm việc, nếu nhận xét hợp lệ sẽ được hiển thị và cộng điểm. 
Mỗi nhận xét được duyệt sẽ được tặng: 
- 200 điểm cho khách hàng đã từng mua hàng thành công tại Anybooks 
- 100 điểm cho khách hàng chưa từng mua hàng thành công.

Tham khảo thêm mẹo viết comment hay tại đây!

Sách cùng tác giả Công Tử Hoan Hỉ

Hồ duyên (Tái bản 2015) -15%
Giá bán: 55.000 đ
Giá bìa: 64.000 đ
Dung Quân -15%
Giá bán: 55.000 đ
Giá bìa: 65.000 đ
Vi Thần -15%
Giá bán: 51.000 đ
Giá bìa: 60.000 đ
Hạ Tân Lang -15%
Giá bán: 55.000 đ
Giá bìa: 65.000 đ
Quan hệ bất chính -15%
Giá bán: 49.000 đ
Giá bìa: 58.000 đ
Tư Phàm -15%
Tư Phàm ( (Tái bản))
Giá bán: 55.000 đ
Giá bìa: 65.000 đ
Diễm Quỷ -15%
Diễm Quỷ ( (Tái bản))
Giá bán: 64.000 đ
Giá bìa: 75.000 đ
Hồ duyên -15%
Giá bán: 55.000 đ
Giá bìa: 64.000 đ
Hoàn Khố -15%
Giá bán: 60.000 đ
Giá bìa: 70.000 đ
Tư Phàm -15%
Giá bán: 55.000 đ
Giá bìa: 65.000 đ
Này Những Phong Hoa Tuyết Nguyệt -15%
Giá bán: 47.000 đ
Giá bìa: 55.000 đ

Sách cùng thể loại

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)
error file name