-20% Chờ em lớn nhé được không?

Chờ em lớn nhé được không?

Tác giả

Xuất bản: 2012

Nhà xuất bản :Văn Học

Dạng bìa: Mềm

Kích thước: 14.5x20.5 cm

Khối lượng: 420 g

Giá bán: 69,000 vnđ ( Bạn nhận được 230 điểm thưởng khi mua cuốn sách này)

Giá bìa: 86.000đ

Giới thiệu

 Hàn Mạt Mạt gặp An Nặc Hàn khi cô chỉ mới là cô bé con lên 8 tuổi, từ đó tới năm 18 tuổi, cả cuộc sống của cô chỉ biết có anh, theo anh, vì anh...Dần dần cô nhận ra mình đã yêu An Nặc Hàn, nhưng rồi chính cô cũng nhận ra rằng tình yêu trẻ thơ của mình đối với anh chỉ là gánh nặng, cô đã quyết định buông tay, rời xa sự che chở bao bọc của anh. Nếu hạnh phúc của cô phải đánh đổi bằng sự chịu đựng của anh thì có lẽ cả đời này Mạt Mạt không cần thứ hạnh phúc xa xỉ đó nữa.
 
Về phần An Nặc Hàn, anh cũng chợt nhận ra, từ lúc nào mà thứ tình cảm cưng chiều, che chở của người anh trai với em gái đã biến thành những cảm xúc khó kiểm soát. Nhưng anh sợ rằng cô bé của anh còn quá nhỏ để hiểu thế nào là tình yêu, anh đã đợi, đợi từ khi Mạt Mạt 8 tuổi đến khi cô 15 tuổi, đợi đến khi Mạt Mạt nản lòng thoái chí mà buông tay, lúc ấy anh mới nhận ra chính mình mới là người không hiểu tình yêu là gì. Nếu nỗi nhớ nhung khi xa cô không phải là tình yêu, nếu sự cô đơn bao trùm khi thấy cô bên người khác không phải là tình yêu, có phải An Nặc Hàn sẽ không thấy đau đớn như thế?
 
Atlazbooks mời các bạn đón đọc!
 

Tác giả

Diệp Lạc Vô Tâm

Báo chí giới thiệu

 

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Chờ em lớn nhé được không?.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Nhận xét của bạn đọc (1)

Hàn Mạt Mạt và An Nặc Hàn là hai đứa con của Hàn Trác Thần - Hàn Thiên Thiên và An Dĩ Phong - Tư đồ Thuần . Mình rất thích đọc những dạng truyện viết liên lục những mảng cuộc đời khác nhau của các nhân vật . Mình đã đọc truyện tình của bố mẹ Nặc Hàn và Mạt Mạt và bây giờ lại được đọc truyện tình của những đứa con của họ . Tuy hai người cách nhau mười tuổi nhưng tuổi tác không nói lên vấn đề gì trong tình yêu cả miễn họ yêu nhau chân thành là được . Hai người đó không ngại tuổi nhưng lại mắc sai lầm lớn là tự áp đặt suy nghĩ của mình cho đối phương luôn làm trái với trái tim mình vì muốn cho đối phương được hạnh phúc mà không suy nghĩ truyện đó lại càng làm cho cả hai đau khổ hơn rất nhiều . Rất may khi mọi truyện trước khi quá muộn họ đã nhận ra được tình cảm thật sự của đối phương cũng dành cho mình . Bộ ba truyện về tình yêu của bố mẹ và các con này mang lại thật nhiều ý nghĩa . Những câu truyện rất hay.

Gửi đánh giá của bạn

Email(*):
Đánh giá(*):
 
 
 
 
 
Câu hỏi chống spam:
Nhập câu trả lời(*):
Nhận xét của bạn(*)

Nhận ngay điểm thưởng khi chia sẻ

Là hệ thống điểm thưởng (giá trị quy đổi 1 điểm tương ứng 5 đồng) được dùng khi mua hàng tại Atlazbooks

Điều kiện để được cộng điểm: 
-  Trước khi gửi nhận xét bạn phải đăng nhập tài khoản tại Atlazbooks. 
-  Sau khi gửi nhận xét, ban quản trị sẽ duyệt trong vòng 24h làm việc, nếu nhận xét hợp lệ sẽ được hiển thị và cộng điểm. 
Mỗi nhận xét được duyệt sẽ được tặng: 
- 200 điểm cho khách hàng đã từng mua hàng thành công tại Atlazbooks 
- 100 điểm cho khách hàng chưa từng mua hàng thành công.

Tham khảo thêm mẹo viết comment hay tại đây!

Sách cùng thể loại

Trải nghiệm cùng Atlazbooks.com

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Atlazbooks.com chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Atlazbooks.com với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Atlazbooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Atlazbooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)