35 kí lô hy vọng

35 kí lô hy vọng

Tác giả:

Xuất bản: 2010

Nhà xuất bản: Văn học

Nhà phát hành: Nhã Nam

Dạng bìa: Mềm

Kích thước: 12 x 20 cm

Khối lượng: 200 gram

Số trang: 106

Giá bán: 18,000 vnđ 22.500đ -20%
( Bạn nhận được 60 điểm thưởng khi mua cuốn sách này)

Cuốn sách này hiện đã Hết hàng

Giới thiệu

Grégoire ghét trường học, ghét đến nỗi mới lớp sáu, nó đã phải ở lại lớp đến hai lần. Thế nhưng nó lại có một biệt tài: chế tạo và sửa chữa những đồ lặt vặt. Nơi duy nhất mà nó thực sự thích, góc trú ẩn của nó, đó là căn lều nhỏ ở góc vườn của ông Léon, bởi ông là người duy nhất lắng nghe nó, hiểu nó, và chia sẻ niềm đam mê với nó. Tuy vậy khi Grégoire bị đuổi khỏi trường, ông Léon đã vô cùng tức giận. Lần này, ông từ chối an ủi thằng cháu nhỏ và cũng chẳng còn che chở cho nó nữa. Tình yêu của người ông ẩn giấu sau thái độ lạnh nhạt ấy giúp Grégoire dần hiểu ra đã đến lúc nó phải lớn lên và tự đi tìm con đường cho chính mình bằng lòng dũng cảm và niềm hy vọng...
35 ki lô hy vọng là cuốn sách thứ tư của Anna Gavalda sau Giá đâu đó có người đợi tôi, Bố đã từng yêu vàChỉ cần có nhau được xuất bản tại Việt Nam. Đây cũng là cuốn sách đầu tiên của bà dành cho các bạn trẻ. Một cuốn sách tâm tình và xúc động, ở đó vấn đề được đặt ra là học cách sống và tìm thấy vị trí của mình. Một cuốn sách tràn ngập tinh thần lạc quan, tình yêu và hy vọng - có lẽ không chỉ 35 ki lô!

Báo chí giới thiệu

- Một cuốn sách nhỏ có thể đọc trong vòng 1 tiếng đồng hồ; một cuốn sách có cái tên là lạ - 35 ki lô hy vọng, nhưng những thông điệp mà nó gửi gắm chắc chắn không chỉ nặng 35 ki lô! Một cuốn sách không hề chạy dòng chữ best-seller, nhưng người ta vẫn tìm đến nó để cảm nhận sự ấp ám và kỳ diệu của yêu thương, để thấy cuộc sống dù đen tối thế nào thì nhất định vẫn có ánh sáng nơi cuối con đường; và sức mạnh của niềm tin có thể biến những điều không thể thành có thể! - http://tuanvietnam.net/

Tác giả

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: 35 kí lô hy vọng.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Gửi đánh giá của bạn

Email(*):
Đánh giá(*):
 
 
 
 
 
Câu hỏi chống spam:
Nhập câu trả lời(*):
Nhận xét của bạn(*)

Nhận ngay điểm thưởng khi chia sẻ

Là hệ thống điểm thưởng (giá trị quy đổi 1 điểm tương ứng 5 đồng) được dùng khi mua hàng tại Anybooks

Điều kiện để được cộng điểm: 
-  Trước khi gửi nhận xét bạn phải đăng nhập tài khoản tại Anybooks. 
-  Sau khi gửi nhận xét, ban quản trị sẽ duyệt trong vòng 24h làm việc, nếu nhận xét hợp lệ sẽ được hiển thị và cộng điểm. 
Mỗi nhận xét được duyệt sẽ được tặng: 
- 200 điểm cho khách hàng đã từng mua hàng thành công tại Anybooks 
- 100 điểm cho khách hàng chưa từng mua hàng thành công.

Tham khảo thêm mẹo viết comment hay tại đây!

Sách cùng tác giả Anna Gavalda

Giá Đâu Đó Có Người Đợi Tôi -20%
Giá bán: 34.000 đ
Giá bìa: 42.000 đ
Bố đã từng yêu -20%
Giá bán: 30.000 đ
Giá bìa: 37.000 đ
Chỉ Cần Có Nhau -20%
Giá bán: 80.000 đ
Giá bìa: 100.000 đ
Ván bài an ủi -20%
Giá bán: 92.000 đ
Giá bìa: 115.000 đ
Cao Chạy Xa Bay -20%
Giá bán: 27.500 đ
Giá bìa: 34.000 đ

Sách cùng thể loại

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)
error file name