Chuyện con mèo dạy hải âu bay

Chuyện con mèo dạy hải âu bay (Tái bản 2014)

Tác giả:

Xuất bản: 2014

Nhà xuất bản: Hội Nhà Văn

Nhà phát hành: Nhã Nam

Dạng bìa: Mềm

Kích thước: 14 x 20.5 cm

Khối lượng: 250 gram

Số trang: 139

  • Xem thêm các tác phẩm của Luis Sepúlveda
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

 ĐÁNH GIÁ TỪ ATLAZBOOKS
“Chúng ta đã bảo vệ con từ khoảnh khắc con mổ vỡ lớp vỏ trứng ra đời. Chúng ta đã dành cho con sự chăm sóc mà không hề nghĩ tới việc biến con thành một con mèo. Chúng ta yêu con như yêu một con hải âu. Thật dễ dàng để chấp nhận và yêu thương một kẻ nào đó giống mình, nhưng để yêu thương ai đó khác mình thực sự rất khó khăn, và con đã giúp chúng ta làm được điều đó. Con là chim hải âu, và con phải sống cuộc đời của một con hải âu. CON PHẢI BAY."
Một câu chuyện đầy cuốn hút về lòng tận tâm và tầm quan trọng của việc giữ lời hứa, một câu chuyện có giá trị nhân văn sâu sắc, một câu chuyện đáng để đọc và suy ngẫm với bất kỳ ai ở mọi lứa tuổi. Câu chuyện thấm đẫm tình mèo và tình người này là một kiệt tác của Luis Sepulverde. Một câu chuyện khiến tâm hồn nở hoa, một thế giới vẹn nguyên, trong sáng và nhân hậu sâu xa, một cuốn sách như viên ngọc khó tìm.

Đọc "Chuyện con mèo dạy hải âu bay" có một điều tác động sâu sắc đến suy nghĩ của tôi rằng nếu gặp bất cứ đứa trẻ nào tôi sẽ đều khuyên nên đọc cuốn sách này. Nếu sau này có con tôi cũng sẽ cho con tôi đọc cuốn sách này trước tiên.
Trong con mắt những chú mèo, đám người thật ngờ ngệch và trong mắt mỗi người chúng ta cũng vậy, lũ mèo thật ngớ ngẩn. Điều này đã để lại cho tôi nhiều suy nghĩ về cái nhìn cá nhân của mỗi chúng ta đối với người khác và ngược lại. Phải chăng những con vật đang tự hỏi rằng đám người ngờ ngệch kia đang làm những điều vớ vẩn kia để làm gì, đang sống cuộc sống bon chen lợi danh và phát triển theo xu hướng bầy đàn làm gì.
Và bài học mà tôi rút ra được từ câu chuyện là: mọi đứa trẻ, dù sinh ra như thế nào, điều quan trọng nhất không phải là tìm được một nơi ấm thân nương náu, mà phải bay và làm chủ bầu trời của mình
 
©

Tác giả

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Chuyện con mèo dạy hải âu bay.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)