Sài Gòn Chợ Lớn rong chơi

Sài Gòn Chợ Lớn rong chơi

Tác giả:

Xuất bản: 2014

Nhà xuất bản: Hồng Đức

Nhà phát hành: Phương Nam

Dạng bìa: Mềm

Kích thước: 13 x 20.5 cm

Khối lượng: 220 gram

Số trang: 204

  • Xem thêm các tác phẩm của Hiền Hòa
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

Không đi vào định nghĩa hay đôi co, phân định thế nào là người Sài Gòn, thế nhưng qua các nhân vật được chọn lựa chó chủ đích, tác giả vẫn làm cho ta thấy được cốt cách của thị thành này.

Những nhân vật của Hiền Hòa có thể được nhiều người biết đến, hoặc ít hơn, nhưng trong tự thân công việc họ đã có những đóng góp thiết thực, bền vững. Người phương Nam hay người Sài Gòn thích kiểu sống thực tế, nói không tin, làm mới tiin - sách này chỉ ra được phong thái đó.

Hãy chú ý đến tất cả những cái tựa, tác giả không đơn thuần dùng để phác họa cốt cách một người cụ thể, mà còn muốn nhận diện thành phố này. Liên kết các tựa với nhau, nó cho ta thấy các đặc trưng cốt yếu của Sài Gòn.

Và cuối cùng bằng kinh nghiệm sống phong phú của ngòi bút từng trải, văn phong giàu chất thơ..., sách mang lại cho người đọc những trang viết thông minh, gần gũi.

Tác giả


Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Sài Gòn Chợ Lớn rong chơi.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)