Ở Hà Nội

Ở Hà Nội

Tác giả:

Xuất bản: 2017

Nhà xuất bản: Thế Giới

Nhà phát hành: Văn Việt

Dạng bìa: Bìa mềm

Kích thước: 15 x 15 cm

Khối lượng: 330 gram

Số trang: 272

  • Xem thêm các tác phẩm của Yuki
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

Tuổi trẻ thường được ghi dấu bởi những rung động thanh xuân: có buồn, có vui, có đắng cay lẫn ngọt ngào… 

Ở Hà Nội được chia làm 3 phần với những tâm sự, trải lòng về “trăm mối” tơ tình của tuổi trẻ.
 
Phần đầu tiên mang tên “Cậu ấy”, gói trọn những tình cảm tha thiết, chân thành, đôi khi lại là sự mệt mỏi muốn buông xuôi, bỏ cuộc. Bởi tình cảm đó chỉ từ một phía… 
 
Phần thứ hai là “Anh ấy”, Yuki nhìn tình yêu bằng một trái tim cứng rắn hơn, lạnh lùng hơn nhưng cũng 
 
Phần “Tôi” giống như chiếc bản lề, khép lại cuốn sách và hé mở những điều ẩn giấu trong tâm hồn của chính Yuki. Yuki là ai, Yuki nói gì khi nói về tình yêu, về chuyện viết lách, về những cuộc chạy trốn xoa dịu trái tim…
 
Như Yuki đã từng nói, “Ở Hà Nội” giống như nhật ký lớp, người này gọi người kia, mỗi người viết một chút, chia sẻ một chút tâm tư không biết phải nói cho ai. Bởi “cuốn sách này đây, là dành cho các cậu” nên khép lại cuốn sách là những dòng tâm sự của độc giả thân thiết gửi về trả lời cho câu hỏi “Hà Nội trong bạn là gì?”
 
Ở Hà Nội không phải cuốn sách viết về Hà Nội, nhưng bạn sẽ bắt gặp ở đó một chút gì đó rất Hà Nội. Những góc phố quen, những mùa hoa níu chân người qua đường, bóng lưng ai đó từng thân thuộc biết bao, hay những ký ức lăn tăn như sóng hồ Tây… Những “cậu ấy”, “anh ấy” cũng có thể là của chính bạn, dáng hình đã làm bạn vui buồn, khóc cười một thời trẻ dại sôi nổi.

Tác giả

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Ở Hà Nội.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)