Như mùa đông rơi xuống

Như mùa đông rơi xuống

Tác giả:

Xuất bản: 2013

Nhà xuất bản: Văn Học

Nhà phát hành: Limbooks

Dạng bìa: Mềm

Khối lượng: 350 gram

  • Xem thêm các tác phẩm của Fuyu
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

Như mùa đông rơi xuống là tuyển tập truyện ngắn thứ hai của cây bút trẻ Fuyu, một tác giả đã từng được biết tới qua các bài viết trên báo Hoa Học Trò và gần đây là tập truyện ngắn Sau lưng một vạt nắng.
Tác phẩm tuyển tập những truyện ngắn hay nhất đã được in trên báo Hoa/Trà Sữa và một số truyện lần đầu ra mắt. Như tác giả Fuyu từng chia sẻ, đây sẽ tiếp tục là những câu chuyện dành cho "tuổi trẻ" với những rung cảm đầu đời, những kỷ niệm nho nhỏ đánh dấu chặng đường viết truyện ngắn gần 5 năm của tác giả. Có thể xem Như mùa đông rơi xuống là tập 2 sau "Sau lưng một vạt nắng". Nếu bạn đã từng mê mải với những câu chuyện của Fuyu trong tập 1 thì cũng không thể bỏ qua tập 2 lần này.
Một cuốn sách đẹp chắc chắn sẽ mang lại cho bạn chút ấm áp trong mùa đông này.
 

Tác giả

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Như mùa đông rơi xuống.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Sách cùng thể loại

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)