Mưa ấm

Mưa ấm

Tác giả:

Xuất bản: 2014

Nhà xuất bản: Trẻ

Nhà phát hành: Trẻ

Dạng bìa: Mềm

Kích thước: 14 x 20 cm

Khối lượng: 300 gram

Số trang: 244

  • Xem thêm các tác phẩm của Trang Thế Hy
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

Là tuyển tập gồm 13 truyện ngắn của tác giả Trang Thế Hy được viết trong suốt thời gian nhà văn ở Sài Gòn từ sau năm 1954, trải qua các cuộc biến động của thời cuộc những năm 60 và 70 của thế kỷ trước và kéo dài đến tận những năm sau ngày đất nước giải phóng.

Sau gần 50 năm sáng tác ông viết khá ít, chỉ vẻn vẹn trên dưới 50 truyện ngắn, nhưng mỗi truyện của ông là một tuyên ngôn về cuộc sống, về con người mà mỗi người đọc đều tìm thấy những tầng ý nghĩa trong đó. Giọng văn gần gũi và thiết tha cùng cái nhìn sâu sắc về thời cuộc chính là nét hấp dẫn trong các sáng tác của Trang Thế Hy.

Tập truyện có những truyện ngắn như: Mưa ấm, Bà mẹ già và thúng khổ qua, Chất liệu, Chút hào quang từ mảnh vỡ của một ngôi sao buồn, Mỹ thơ, Vết thương thứ 13…
 

Tác giả

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Mưa ấm.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)