Khi phụ nữ uống trà đàn ông nên cẩn thận

Khi phụ nữ uống trà đàn ông nên cẩn thận

Tác giả:

Xuất bản: 2015

Nhà xuất bản: Phụ Nữ

Nhà phát hành: Phương Nam

Dạng bìa: Mềm

Kích thước: 13.5 x 18.5 cm

Khối lượng: 200 gram

Số trang: 176

  • Xem thêm các tác phẩm của Phan Ý Yên
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

Tôi có tất nên tôi biết hết
Hội FA nói đủ rồi thì nhường chỗ cho hội yên bề gia thất, hội những phụ nữ đã lấy chồng sinh con và luôn mở đầu bằng câu "nhà chị thế này, nhà chị thế kia". Tôi nghĩ, với họ tuổi 30 là ít đáng sợ nhất vì họ cảm thấy nó chẳng khác gì. Sự thay đổi về tuổi tác hầu như không còn chút ảnh hưởng nào bắt đầu từ lúc họ đám cưới sinh con. Vũ trụ sẽ xoay quanh ngôi nhà và những đứa trẻ.
Về cơ bản, phụ nư FA sẽ e ngại khi ngồi chung bàn với bạn bè đồng trang lứa đã "đủ đầy" bởi vì cứ năm phút mọi câu chuyện sẽ lại quay về vấn đề "chích ngừa, tã, bỉm, sữa" bất kể mọi nỗ lực xoay vần tình thế. Bên cạnh đó, phụ nữ mặc định với bản thân là có đủ (theo tiêu chuẩn xã hội) sẽ thích chia sẻ kinh nghiệm và đưa ra lời khuyên hơn bao giờ hết. Tôi có lần đã được một bạn đồng nghiệp bé hơn mình 3 tuổi ân cần thủ thì rằng "chị nên thế này, chị nên thế kia" trong vòng hai mươi phút sau khi nghe tôi bảo rằng mình năm nay 28 và chưa có người yêu. Tôi thực sự không phiền lòng lắm trong hoàn cảnh này vì hầu như bất kì ai một khi nghĩ mình đã đến đích rồi đều vậy. Cơ mà lại quên mất, đích của người này chưa hẳn là đích đến của người kia.

Ở tiêu đề, tôi đã hỏi, tuổi 30 của bạn có màu gì? Bởi tôi biết phụ nữ ngày nay có những ước vọng rộng mở và đa dạng khác nhau với cuộc đời mình. Người sẽ đặt sự nghiệp lên đầu, người lại chỉ muốn đám cưới, sinh con. Và cho dù là mục đích nào đi chăng nữa thì họ cũng có trăm ngàn con đường để đạt được mộng tưởng của mình. Hạnh phúc là một sự lựa chọn. Chẳng có lối đi nào là đủ đúng đắn hay quá sai lầm vì rốt cuộc chúng cũng là cuộc đời mà mỗi chúng ta phải sống, phải tự trải nghiệm và trách nhiệm. Sướng khổ tự chịu, chẳng ai có thể đỡ giúp, đau giúp hay sung sướng giúp. Vậy nên, tuổi 30 của bạn có màu gì đi nữa, hãy tự tô vẽ cho nó và với tôi, tất cả đều thật xinh đẹp!

Tác giả

Phan Ý Yên
Phan Ý Yên sinh ngày 27/02 tên thật là Nguyễn Hoàng Phương Thảo. Hiện tại cô đang sống và làm việc tại TP. Hồ Chí Minh. 
Cô cũng là tác giả gắn liền với những truyện ngắn dành cho tuổi Teen trên báo Hoa học, bộ sách kỷ niệm 10 năm của 2! Hãy nói yêu thôi đừng nói yêu mãi mãi.
 
Hiện tại cô còn cộng tác với tạp chí Đẹp.
 
Các sách đã xuất bản
 - Em là để yêu - 2010
- Cà phê với người lạ - 2013
 

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Khi phụ nữ uống trà đàn ông nên cẩn thận.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)