Khách nợ

Khách nợ

Tác giả:

Xuất bản: 2015

Nhà xuất bản: Văn Học

Nhà phát hành: Phương Nam

Dạng bìa: Bìa mềm

Kích thước: 13 x 20.5 cm

Khối lượng: 250 gram

Số trang: 273

  • Xem thêm các tác phẩm của Tô Hoài
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

Những truyện ngắn trong Khách nợ được viết trước năm 1945 mà điểm chung đều nói về cuộc sống của những con người ở miền quê nghèo ngoại thành Hà Nội. Đó là những người có số phận khốn cùng, lay lắt. Qua giọng kể trầm buồn, bình dị, nhẹ nhàng không phô trương, từng cảnh người với những đói, khổ, loạn lạc cứ hiện ra đau xót. Đã có một Hà Nội với những phận người như thế...
 
"Đời sống xã hội quanh tôi, tư tưởng và hoàn cảnh của chính tôi đã vào cả những sáng tác của tôi, ý nghĩ tự nhiên của tôi bấy giờ là viết những sự thực xảy ra trong nhà, trong làng quanh mình."
 
Nhà văn Tô Hoài
 
 
Đặc sắc của Tô Hoài trước năm 1945 là truyện ngắn, gồm truyện ngắn về loài vật và truyện ngắn về cảnh và người một vùng quê ven đô - quê ngoại và cũng là quê sinh - nơi tác giả đã sinh sống suốt đời...
 
GS. Phong Lê
 
 
Các truyện ngắn O chuột, Gã chuột bạch, Đực, Cu Lặc, Một cuộc bể dâu... là những truyện ngắn xuất sắc, tiêu biểu cho lối văn dí dỏm, tinh nghịch của nhà văn Tô Hoài. Tuy cái vỏ bên ngoài nó mang nhãn hiệu là truyện loài vật, nhưng thực chất bên trong nó là sự phản ánh trung thực của truyện loài người, sống giữa cuộc đảo điên của xã hội ngày nay...

Nhà xuất bản Hoa Tiên, Sài Gòn, 1967
 
 

Tác giả

Tô Hoài
Tô Hoài (tên khai sinh: Nguyễn Sen; 27 tháng 9 năm 1920 – 6 tháng 7 năm 2014)[1] là một nhà văn Việt Nam. Một số tác phẩm đề tài thiếu nhi của ông được dịch ra ngoại ngữ. Ông được nhà nước Việt Nam trao tặng Giải thưởng Hồ Chí Minh về Văn học - Nghệ thuật Đợt 1 (1996) cho các tác phẩm: Xóm giếng, Nhà nghèo, O chuột, Dế mèn phiêu lưu ký, Núi Cứu quốc, Truyện Tây Bắc, Mười năm, Xuống làng, Vỡ tỉnh, Tào lường, Họ Giàng ở Phìn Sa, Miền Tây, Vợ chồng A Phủ, Tuổi trẻ Hoàng Văn Thụ.

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Khách nợ.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Sách cùng thể loại

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)