Góc Khuất Đàn Bà

Góc Khuất Đàn Bà

Tác giả:

Xuất bản: 24-03-2017

Nhà xuất bản: Hà Nội

Nhà phát hành: Bão

Dạng bìa: Bìa Mềm

Kích thước: 14 x 20.5 cm

Khối lượng: 240 gram

Giá bán: 71,000 vnđ 86.000đ -18%
( Bạn nhận được 237 điểm thưởng khi mua cuốn sách này)

 • Xem thêm các tác phẩm của Huyền Trang Bất Hối
 • Xả kho cực rẻ tại đây
 • Hãy chọn chúng tôi để được
  • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
  • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
  • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh
 • Ghé thăm Fanpage để nhận nhiều ưu đãi hơn
 • Hotline: 0965. 196. 801

Giới thiệu

"Ai rồi cũng sẽ có được sự viên mãn và hạnh phúc cho mình, vấp ngã của tuổi trẻ là bài học trải nghiệm đầu đời. Hạnh phúc sau này bạn có được, đấy không phải là may mắn mà chính là kết quả của sự nỗ lực và thành công cho sự cố gắng chưa từng bỏ cuộc của bạn. Hạnh phúc sau này không phải tự nhiên mà có, đấy chính là bạn đã đánh đổi bằng nước mắt, bằng tuổi trẻ, bằng niềm tin và cả chính bản thân mình để có được."

"Chúng ta sống trên đời, trong chuyện tình cảm có thể không đòi hỏi sự công bằng. Nhưng khi bắt đầu một mối quan hệ, cần nhất là sự cân bằng giữa hai bên. Đừng chỉ vì quá khứ, làm tổn thương hiện tại. Rồi sẽ có lúc bạn nhận ra, người đánh mất nhiều nhất, lại là chính mình."

Góc khuất đàn bà | Huyền Trang Bất Hối

Tác giả


Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Góc Khuất Đàn Bà.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Nhận xét của bạn đọc (3)

Thực ra nói đến sách của Trịnh Huyền Trang là không thích lằm. Cô này viết hay bị tiêu cực quá. Nhưng cuốn sách này thấy các bạn bình luận nhiều nên mua đọc thử. Đọc thấy sao cuộc sống phải gai góc thế, nhiều sóng gió, hơi nặng nề. Nhưng dù sao đọc để biết về những góc khuất cũng những người được gọi là phụ nữ :))) Đọc xong cần nghĩ tích cực hơn thì mới sống bình yên được.
Mình tình cờ biết được đến tác giả qua fb và theo dõi từ khi góc khuất đàn bà chưa phát hành. Đến khi cầm trên tay bộ sách cùng tên của tác giả và say mê đọc cuốn góc khuất đàn bà đầu tiên, bắt gặp chính mình trong nhân vật và đồng cảm kỳ lạ. sau đó mình mới lần lượt đọc các cuốn còn lại: cốt cách phụ nữ và phụ nữ vạn người mê. Giọng văn chân thật đến kì lạ, đọc từng dòng như được chính mình trải nghiệm. Các bạn nữ nên đọc để mạnh mẽ và sống cho bản thân mình hơn
Sau khi đọc xong hai cuốn sách viết về phụ nữ trước của Huyền Trang Bất Hối là "Phụ nữ vạn người mê" và "Cốt cách phụ nữ" tôi tiếp tục săn của còn lại của comboChúng ta sống trên đời, trong chuyện tình cảm có thể không đòi hỏi sự công bằng. Nhưng khi bắt đầu một mối quan hệ, cần nhất là sự cân bằng giữa hai bên. Đừng chỉ vì quá khứ, làm tổn thương hiện tại. Rồi sẽ có lúc bạn nhận ra, người đánh mất nhiều nhất, lại là chính mình. Thật sự rất hay và đáng đọc.
Xem thêm(3 nhận xét)

Gửi đánh giá của bạn

Email(*):
Đánh giá(*):
 
 
 
 
 
Câu hỏi chống spam:
Nhập câu trả lời(*):
Nhận xét của bạn(*)

Nhận ngay điểm thưởng khi chia sẻ

Là hệ thống điểm thưởng (giá trị quy đổi 1 điểm tương ứng 5 đồng) được dùng khi mua hàng tại Anybooks

Điều kiện để được cộng điểm: 
-  Trước khi gửi nhận xét bạn phải đăng nhập tài khoản tại Anybooks. 
-  Sau khi gửi nhận xét, ban quản trị sẽ duyệt nhận xét của bạn, nếu nhận xét hợp lệ hệ thống sẽ gửi email báo lại cho bạn, tài khoản của bạn sẽ được hiển thị và cộng điểm. 
Mỗi nhận xét được duyệt sẽ được tặng: 
- 200 điểm cho khách hàng đã từng mua hàng thành công tại Anybooks 
- 100 điểm cho khách hàng chưa từng mua hàng thành công.

Tham khảo thêm mẹo viết comment hay tại đây!

Sách cùng tác giả

Bộ Sách Huyền Trang Bất Hối -20%
Giá bán: 140.000 đ
Giá bìa: 175.000 đ
Phụ Nữ Vạn Người Mê -18%
Giá bán: 73.000 đ
Giá bìa: 89.000 đ
Cốt cách phụ nữ -15%
Giá bán: 73.000 đ
Giá bìa: 86.000 đ

Sách cùng thể loại

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)