Góc Khuất Đàn Bà

Góc Khuất Đàn Bà

Tác giả:

Xuất bản: 2017

Nhà xuất bản: Hà Nội

Nhà phát hành: Bão

Dạng bìa: Bìa Mềm

Kích thước: 14 x 20.5 cm

Khối lượng: 240 gram

  • Xem thêm các tác phẩm của Huyền Trang Bất Hối
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

"Ai rồi cũng sẽ có được sự viên mãn và hạnh phúc cho mình, vấp ngã của tuổi trẻ là bài học trải nghiệm đầu đời. Hạnh phúc sau này bạn có được, đấy không phải là may mắn mà chính là kết quả của sự nỗ lực và thành công cho sự cố gắng chưa từng bỏ cuộc của bạn. Hạnh phúc sau này không phải tự nhiên mà có, đấy chính là bạn đã đánh đổi bằng nước mắt, bằng tuổi trẻ, bằng niềm tin và cả chính bản thân mình để có được."

"Chúng ta sống trên đời, trong chuyện tình cảm có thể không đòi hỏi sự công bằng. Nhưng khi bắt đầu một mối quan hệ, cần nhất là sự cân bằng giữa hai bên. Đừng chỉ vì quá khứ, làm tổn thương hiện tại. Rồi sẽ có lúc bạn nhận ra, người đánh mất nhiều nhất, lại là chính mình."

Góc khuất đàn bà | Huyền Trang Bất Hối

Tác giả


Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Góc Khuất Đàn Bà.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)