Gió Lùa Qua Kẽ Tay

Gió Lùa Qua Kẽ Tay

Tác giả:

Xuất bản: 2016

Nhà xuất bản: Lao Động

Nhà phát hành: 1980 Books

Dạng bìa: Bìa mềm

Kích thước: 13 x 20 cm

Khối lượng: 200 gram

  • Xem thêm các tác phẩm của Nguyễn Thị Kim Ngân
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

“Gió lùa qua kẽ tay” là câu chuyện về một bóng ma sống trong một căn phòng trọ ở Sài Gòn, tình cờ gặp được cô gái tên Hạ đến thuê nơi ở tại chính căn phòng đó. Thông qua bức tường đối diện với ô cửa sổ căn phòng nơi Hạ thường ngồi đăm chiêu suy ngẫm về cuộc đời, con ma đã tìm về quá khứ tuổi thơ của Hạ. Những cảm xúc hồn nhiên, trong trẻo thời thơ ấu nơi làng quê và cả những đau khổ, bi thương tuổi trưởng thành của cô gái tên Hạ đã khiến con ma rung động và khao khát muốn nhớ lại ký ức xưa của mình và ý nghĩa của việc làm người. Cho đến một ngày, con ma thức giấc để đi tìm Hạ và tìm lại chính bản thân mình.

Trích dẫn hay trong truyện:

“Màn đêm đen hút lấy mọi thứ, dù ánh sáng đèn đường thành phố vẫn đang cố chiếu lên mặt đất, màn đêm len vào không gian du hành đi khắp mọi ngóc ngách cõi nhân gian. Đêm nay trời không có trăng. Có lẽ tôi sẽ thức cả đêm để mà nhớ lại ánh trăng trong tuổi thơ mình như thế nào. Liệu đêm nay ký ức về tuổi thơ tôi cùng ánh trăng có quay trở lại? Tôi không biết nữa.”

“Hai chúng tôi cứ thế ngồi đối diện và chạm tay vào nhau. Khi hơi nóng ở những nơi đầu ngón tay chạm vào bốc lên, tôi có cảm giác như một dòng điện chạy xuyên qua toàn bộ cơ thể mình. Hạ thu tay lại và đưa tay ra đón những cơn gió lùa vào kẽ tay mình. Tôi cũng làm tương tự như cô. Gió mát quá. Hai chân tôi cũng bị gió thổi lùa vào ống quần chạm đến tận đầu gối. Cảm giác này tôi đã quên từ lâu lắm rồi.”

Tác giả


Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Gió Lùa Qua Kẽ Tay.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Sách cùng thể loại

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)