Ghét, thân, thương, yêu, cưới

Ghét, thân, thương, yêu, cưới

Tác giả:

Xuất bản: 2016

Nhà xuất bản: Văn Học

Nhà phát hành: Nhã Nam

Dạng bìa: Mềm

Kích thước: 14 x 20.5 cm

Khối lượng: 400 gram

Số trang: 378

  • Xem thêm các tác phẩm của Alice Munro
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

Mỗi khi nhấc một tập truyện mới của Alice Munro lên, người ta luôn biết điều gì đang chờ đợi mình. Vẫn những thị trấn nhỏ và những thành phố mới ở Ontario và British Columbia. Vẫn những người trẻ đầy gai góc và mâu thuẫn. Vẫn những người già đối mặt với cái chết và mối tình muộn. Vẫn giọng kể thấu suốt sắc lạnh của một người quan sát tỉ mỉ tinh tường. Ấy thế nhưng, dường như mỗi trang lại mang đến một loạt những điều ta không hề lường trước: hành động bất ngờ, cảm xúc bất ngờ, ngôn ngữ bất ngờ, chi tiết bất ngờ. Và cốt truyện thì luôn quá tinh vi phức tạp để có thể tóm tắt lại.
 
Hãy đọc chín truyện ngắn trong Ghét thân thương yêu cưới. Đó là cách duy nhất để thật sự hiểu những điều kỳ diệu mà bậc phù thủy tâm lý và ngôn từ Alice Munro tạo tác nên.
 
 “Mỗi câu chuyện trong chín truyện ngắn đều vừa thấm thía, vừa gay gắt, vừa hài hước, vừa u hoài, vừa mỉa mai, vừa kịch tính.” 
– Library Journal
Bạn có mong chờ cuốn sách mới này của Alice Munro, tác giả "Trốn chạy"? - người từng đạt giải Nobel văn chương năm 2013
 

Tác giả

Alice Munro
Alice Ann Munro sinh ngày 10/7/1931, là nữ nhà văn nổi tiếng của Canada. Bà từng đoạt giải Man Booker quốc tế năm 2009 cho toàn bộ tác phẩm trọn đời và ba lần đoạt giải của Toàn quyền Canada cho văn học hư cấu. Tên bà cũng thường xuyên có trong danh sách đề cử giải Nobel văn học và năm 2013 bà đã giành được giải thưởng cao quý này.
 
Các tác phẩm của bà thường là những truyện "cảm động, dễ hiểu" đề cập tới những phức tạp của con người trong một văn phong dường như dễ dàng thoải mái. Bà được trao giải Nobel văn học như là một "bậc thầy về truyện ngắn hiện đại"
 
Ngoài tập sách "Trốn chạy" đã được dịch và xuất bản tại Việt nam, bà còn có 13 tập truyện ngắn, hai tuyển tập cùng một tiểu thuyết được xuất bản

2. Sách đã xuất bản tại Việt Nam
- Trốn chạy - 2012
 

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Ghét, thân, thương, yêu, cưới.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Sách cùng tác giả

Cuộc đời yêu dấu -15%
Cuộc đời yêu dấu ( (Tác phẩm đoạt giải Nobel năm 2013))

Sách cùng thể loại

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)