Điều gì xảy ra ai biết

Điều gì xảy ra ai biết

Tác giả:

Xuất bản: 2013

Nhà xuất bản: Trẻ

Nhà phát hành: Trẻ

Dạng bìa: Mềm

Kích thước: 13 x 20 cm

Khối lượng: 350 gram

Số trang: 284

  • Xem thêm các tác phẩm của Kim Young Ha
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

Một tác phẩm phi hiện thực nhưng lại đem đến cho ta cái nhìn rất thực về một xã hội Hàn Quốc khác xa với những gì phản chiếu trên những tập phim truyền hình. Đó là một xã hội có những người cô đơn đến mức phải tìm tình yêu đích thực với người máy (truyện Robot), hay tìm hiểu nhau qua bảng câu hỏi giải đố trên truyền hình (truyện Quizshow), hay khi mà mọi thú vui chỉ gói gọn trong một hộp kem 24 viên nên người ta khủng hoảng thật sự khi tự dưng nó bốc mùi (truyện Kem)

Sống động, như lời tác giả Kim Young Ha: “Trong những trang giấy kia có cuộc đời của tôi trong đó.”

Trích đoạn:
Robot
Tàu điện ngầm giờ đi làm lúc nào cũng đông người. Có những chiếc ô ướt nước tỏa ra mùi tanh tưởi, và mùi chực nôn mửa thoảng từ miệng của những hành khách sợ chạm vào đó khiến khiến không khí trong tàu điện ngầm trở nên ngột ngạt. Người đàn ông đứng bên cạnh Su Kyeong, trong lúc đó, vẫn nắm lấy tay vịn ngủ gà ngủ gật. Người đàn ông không biết rằng mỗi khi tòa tàu lắc lư thì chiếc ô còn ướt nước mà ông ta đang cầm trên tay lại chạm vào bắp chân của Su Kyeong. Su Kyeong cố gắng né mình tránh nhưng tình hình chẳng khá hơn chút nào. Cô lắc đầu ra vẻ thôi đành kệ, rồi cô lầm bầm bằng giọng thật nhỏ không để ai nghe thấy. Cuộc sống không phải là điều gì ghê gớm. Là sự chấp nhận, chịu đựng dù chiếc ô ướt có dính vào da thịt mình. Nói ra như thể tự cảm thấy như dễ chịu đựng được hơn. Cô liên tục lẩm nhẩm câu đó để khỏi quên mất. Cuộc sống, chiếc ô ướt, da thịt, chấp nhận và chịu đựng. Cuộc sống, chiếc ô ướt, da thịt, chấp nhận và chịu đựng..
Cạch. Cửa toa tàu điện ngầm mở ra. Cô khó khăn lách mình giữa hai người đàn ông đúng như bàn thạch phía trước ra khỏi tàu. Phù. Hết cả hơi. Cô bước về phía bức tường trên có ghi dòng chữ chỉ tên ga "Hoehyeon" và ngồi xuống ghế. Rồi cô rút trong túi xách ra một quyển sổ tay nhỏ màu tía, ghi lại câu cách ngôn mà vừa nãy nghĩ ra. Cuộc sống...chiếc o ướt...chấp nhận và chịu đựng. Trong quyển sổ có rất nhiều câu cách ngôn được viết bằng chữ nhỏ như con kiến. Có câu chép từ tiểu thuyết, cũng có câu cô tự nghĩ ra như câu hôm nay, cô cũng không cố phân biệt chúng làm gì. Bởi thời gian trôi qua thì sự phân biệt hai loại này sẽ trở nên mơ hôi. Giả dụ như câu Hãy yêu khi còn có thời gian để yêu. Hãy yêu nhiều hơn khi không còn thời gian để yêu, không biết là câu cô tự nghĩ ra hay chép từ đâu nữa. Cô cất quyển sổ vào trong túi xách, đứng dậy và lóc cóc bước về phía cửa soát vé.
 

Tác giả

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Điều gì xảy ra ai biết.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)