Bờ vai cho cả bờ vai

Bờ vai cho cả bờ vai

Tác giả:

Xuất bản: 2015

Nhà xuất bản: Văn Hóa Văn Nghệ

Nhà phát hành: Phương Nam

Dạng bìa: Mềm

Kích thước: 12 x 20 cm

Khối lượng: 130 gram

Số trang: 120

  • Xem thêm các tác phẩm của Võ Diệu Thanh
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

Bờ vai cho cả bờ vai là tập tản văn gồm 22 câu chuyện về quê hương, đất nước của nhà văn Võ Diệu Thanh. Mỗi câu chuyện là một tâm tình của người con nặng lòng với quê hương, với nghề giáo và cuộc sống. Chị dành nhiều trang viết để nói về những điều bình dị, "nhỏ nhặt" của cuộc sống nhiều biến động. Đôi khi người ta quên đi những chuyện đó để rồi khi đọc văn chị lại giật mình vì những lãng quên đó giản dị, đẹp và thực hơn bao giờ hết. Đọc để nhớ lại, để sống chậm và cảm nhận niềm vui, nỗi buồn bình dị qua câu chữ
 
Võ Diệu Thanh cũng dành nhiều trang viết về nghề giáo, về cái nghiệp mà chị đã theo đuổi bao năm. Chị viết về tình thầy trò, về nghề giáo, về những điều giản dị mà thiêng liêng trong sự nghiệp trồng người
 
Nhà văn Nguyễn Ngọc Tư từng viết “Người ta ngây ngất trước sự hào nhoáng, mê mẩn trước sự bóng bẩy, nhưng chỉ rơi nước mắt trước những giản dị tự đáy lòng…”. Bờ vai cho cả bờ vai của Võ Diệu Thanh đã khiến người đọc rơi nước mắt bởi những giản dị như thế tự sâu thẳm một tấm lòng “yêu cuộc sống, dù nước mắt có đang chảy…”.
 

Tác giả

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Bờ vai cho cả bờ vai.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Sách cùng thể loại

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)