Vừa đi vừa nghĩ suy vừa nhìn

Vừa đi vừa nghĩ suy vừa nhìn

Tác giả:

Xuất bản: 2013

Nhà xuất bản: Trẻ

Nhà phát hành: Trẻ

Dạng bìa: Mềm

Kích thước: 13 x 20 cm

Khối lượng: 250 gram

Số trang: 176

  • Xem thêm các tác phẩm của Mạc Can
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

Vừa đi vừa nghĩ suy vừa nhìn là tập truyện ngắn của nhà văn Mạc Can được ông viết trong thời gian ông sinh sống tại Hoa Kỳ năm 2010 và 2011. Những gì ông nhìn thấy, ông trải nghiệm trên đất khách đều được phản ánh trong từng câu chuyện, từng nhân vật. Mỗi truyện ngắn kể về một câu chuyện khác nhau nhưng tựu trung lại đều phảng phất một nỗi nhớ quê không rơi của những người xa xứ.
 
Người lao động ở đâu cũng là những người mà sức vóc và tâm can phải dành cho sự sống, nhưng sâu xa trong tiềm thức, nỗi nhớ quê hương vẫn luôn thường trực. Mạc Can đã thấy và đã ghi lại bằng ngòi bút và giọng văn của ông, qua cách nhìn của ông và cả sự chiêm nghiệm từ cuộc sống thực tế của chính bản thân mình.
 
Góc nhìn của Mạc Can là góc nhìn của người trong cuộc. Và vì thế ta có được một hình ảnh của người Việt nơi đất khách quê người thật lắm ưu tư.
 

Tác giả


Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Vừa đi vừa nghĩ suy vừa nhìn.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Sách cùng tác giả Mạc Can

Sách cùng thể loại

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)