Bóng Anh hùng

Bóng Anh hùng
Bán chạy

Tác giả:

Xuất bản: 2012

Nhà xuất bản: Thời Đại

Nhà phát hành: Đinh Tỵ

Kích thước: 13 x 20.5 cm

Khối lượng: 210 gram

Số trang: 224

  • Xem thêm các tác phẩm của Doãn Dũng
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

Nhà văn Doãn Dũng được biết đến không chỉ là một ông chủ thành đạt của thương hiệu thời trang Ivy Moda mà còn là một bloger nổi tiếng với những truyện ngắn và tạp bút hài hước qua góc nhìn độc đáo. Tiếp nối thành công của tập “Me tây”, anh quyết định cho ra đời tập truyện "Bóng anh hùng" hứa hẹn sẽ đem lại nhiều điều thú vị cho những độc giả của mình.
 
"Người chết không hại được người sống. Người chết chẳng qua là người sống được chuyển đến thế giới khác, cũng có tình cảm và suy nghĩ như người trên trần gian. Sợi dây liên lạc giữa hai thế giới được thông qua một người có khả năng hiểu ngôn ngữ của người chết, như tay nhà văn này chẳng hạn. Hắn nghe tôi kể chuyện và chép lại bằng thứ ngôn ngữ các bạn vẫn hay dùng. Tuy vậy, nếu tình cờ đọc được câu chuyện này mà các bạn không tin thì cũng chẳng sao. Thường vẫn có quá nhiều câu chuyện được người ta kể như thật, nhưng thực ra chỉ là sản phẩm của trí tưởng tượng."

Tác giả

Doãn Dũng
Nhà văn Doãn Dũng tên thật là Nguyễn Vũ Anh, sinh ngày 8/8/1971. Hiện tại anh đang là Chủ tịch Hãng thời trang Ivy Moda.
 
Cuộc đời và sự nghiệp
 Doãn Dũng được nhiều người biết đến qua tập truyện ngắn “Me Tây”. Ngoài bút danh Doãn Dũng khi viết văn, anh còn có nick Scrotum (Tủm) của tathy, và nick Cao Sơn của diễn đàn “phượt”…Từ nhiều năm nay anh đã có truyện ngắn in trên Tạp chí Văn nghệ Quân đội và báo Văn nghệ. Đọc truyện ngắn của Doãn Dũng, bạn đọc sẽ không có cảm giác đây là một tác giả trẻ, một tác giả mới trên văn đàn vì văn phong của anh đã khá già dặn, tất cả các truyện ngắn đã công bố của anh đều có chủ đề tư tưởng, sâu sắc, mới mẻ. Rõ ràng Doãn Dũng không viết ra bất kì điều gì khi mà anh chưa suy nghĩ thấu đáo, đó là một điều đã trở nên hiếm gặp trong đội ngũ đông đảo những cây bút trẻ hôm nay. 
Doãn Dũng từng tham gia quân đội nhưng không phải là người từng trải qua chiến tranh. Đó là một điều đáng mừng vì vào thời điểm hiện nay những cây bút gạo cội viết về đề tài chiến tranh cách mạng và người chiến sỹ có vẻ như đã mệt mỏi, trong khi đó các cây bút trẻ còn rụt rè, e ngại khi lao vào thử thách ở mảng đề tài gai góc này.
Hai tác phẩm mới xuất bản của Doãn Dũng là "Không lạ" và "Bóng anh hùng". Đây là hai tác phẩm gần như được xuất bản cùng một thời điểm nhưng lại có hai phong cách khác nhau. Nếu “Không lạ” mang đậm tính giải trí với những câu chuyện vui chọc cười độc giả thì “Bóng anh hùng” lại mang nhiều thông điệp có ý nghĩa sâu sắc.
 
Các tác phẩm đã xuất bản
Me Tây (2008)
Không lạ (2012)
Bóng anh hùng (2012)

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Bóng Anh hùng.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)