Những gương mặt không thể nào quên

Những gương mặt không thể nào quên

Tác giả:

Xuất bản: 2014

Nhà xuất bản: Kim Đồng

Nhà phát hành: Kim Đồng

Dạng bìa: Mềm

Kích thước: 14.5 x 20.5 cm

Khối lượng: 280 gram

Số trang: 284

Giới thiệu

Thời nào cũng vậy, vẫn có những con người có công với đất nước, cộng đồng và xã hội nhưng lại bị lãng quên, hoặc nếu không bị lãng quên thì việc hiểu biết về họ cũng không tương xứng với những đóng góp của họ, thậm chí là không thỏa đáng.

Cuốn sách này nhắc nhở về một số gương mặt như thế

Đó là những nhà Nho sớm nhận thấy sự bế tắc của các giáo lí đạo Khổng trước văn minh kĩ trị, đề ra và thực hiện Văn minh tân học sách, cáo quan đi buôn, lấy quỹ hoạt động hoặc giúp cho hoạt động cách mạng, làm giàu không phải cho mình mà cho việc "chấn hưng công nghiệp", khiến "nước phú dân cường". Đó là tầng lớp các nhà tư sản dân tộc nổi lên từ trong lòng xã hội thuộc địa, đẩy khát vọng đua tranh với ngoại bang, giành vị thế cho đất nước. Đó là một cư sĩ suốt đời tận tụy làm việc nghĩa, một bà già lấy từ thiện, cứu giúp người cơ nhỡ, trẻ mồ côi làm mục tiêu của cuộc đời...

Tác giả
Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Những gương mặt không thể nào quên.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)