Cổ Học Tinh Hoa - Tập 2

Cổ Học Tinh Hoa - Tập 2

Tác giả:

Xuất bản: 2016

Nhà xuất bản: Kim Đồng

Nhà phát hành: Kim Đồng

Dạng bìa: Bìa mềm

Kích thước: 14 x 22.5 cm

Khối lượng: 330 gram

Số trang: 268

  • Xem thêm các tác phẩm của Tư An Trần Lê Nhân, Ôn Như Nguyễn Vǎn Ngọc
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

Khoảng hơn một thế kỉ trước, trong buổi giao thời "mưa Âu gió Á", dưới chế độ đô hộ của thực dân Pháp, ở nước ta xuất hiện một tầng lớp trí thức mới, phần lớn uyên thâm Hán học và được đào tạo bài bản về Tây học. Nền tri thức, văn hóa, văn học gắn với chữ quốc ngữ cũng ra đời cùng với ý thức cao cả về độc lập dân tộc của chính những con người đó. Không kể những sáng tác văn chương bằng chữ quốc ngữ vốn được nhắc đến nhiều, những khảo cứu, tiểu luận, nghiên cứu của tầng lớp trí thức buổi đầu cũng đọng lại nhiều giá trị to lớn, đóng góp đáng kể vào quá trình tự chủ về tri thức, dẫn đến tự chủ về chính trị và xã hội của nước ta về sau.

Dù không phải quá lâu nhưng với thời gian, những tác phẩm như vậy có thể bị khuất lấp và ít được chú ý. Với mong muốn giữ gìn và mang đến cho các bạn đọc trẻ, học sinh, sinh viên những tinh hoa tri thức của Việt Nam được hình thành từ thời kì này, tủ sách Tri thức Việt ra đời.

Cổ học tinh hoa gồm 2 tập, tập hợp 250 bài, tương đương với 250 mẩu chuyện nhỏ, được chọn dịch và biên soạn từ các tích xưa, chủ yếu là các sách kinh điển của Trung Hoa thời cổ.

Tác giảĐọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Cổ Học Tinh Hoa - Tập 2.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)