Bác của chúng ta

Bác của chúng ta

Tác giả:

Xuất bản: 2015

Nhà xuất bản: Kim Đồng

Nhà phát hành: Kim Đồng

Dạng bìa: Mềm

Kích thước: 13 x 19 cm

Khối lượng: 150 gram

Số trang: 180

  • Xem thêm các tác phẩm của Bích Thuận
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

Tác phẩm gồm những câu chuyện đầy thương yêu về Bác Hồ - lãnh tụ vĩ đại, người cha già của cả dân tộc Việt. Tác giả Bích Thuận đã nghiên cứu nhiều tài liệu lịch sử trước khi viết cuốn sách, mỗi câu chuyện đều mang phong thái gần gũi, thân thương. Hình ảnh Bác được khắc họa từ những tháng năm bôn ba nước ngoài, những khi bị giam cầm trong nhà tù Tưởng Giới Thạch đến thời gian Bác về nước lãnh đạo phong trào cách mạng nhân dân. Ở thời kỳ nào hình ảnh Bác cũng hiện lên sáng ngời, bởi lòng yêu nước, bởi những đức tính giản dị, yêu mến đồng bào và hết lòng vì dân, vì nước

Tác giả


Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Bác của chúng ta.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)