Tru Tiên - Trọn Bộ 7 Cuốn

Tru Tiên - Trọn Bộ 7 Cuốn

Tác giả:

Xuất bản: 2010

Nhà xuất bản: Văn hóa Thông tin

Nhà phát hành: IPM

Dạng bìa: Mềm

Kích thước: 16 x 24 cm

Khối lượng: 4.100 gram

Số trang: 4.000

Giá bán: 468,000 vnđ 545.000đ -14%
( Bạn nhận được 1.560 điểm thưởng khi mua cuốn sách này)

Cuốn sách này hiện đã Hết hàng

Giới thiệu

Trên giang hồ có 3 môn phải lớn là Thanh Vân Môn, Thiên âm tự, Phần Hương Cốc. Trong đó Thanh Vân Môn đứng đầu với cây Tru tiên cổ kiếm, tru lục quần ma...Ngoài 3 môn phái này ra, còn có ma giáo do Quỷ vương Tông làm chủ.
Một nhà sư của Thiên âm tự vì muốn hợp nhất Đạo của Thanh Vân môn, Phật của Thiên âm tự nhưng bị chưởng môn của Thanh Vân môn từ chối nên đã giết hết một làng nhỏ dưới đỉnh Thanh vân sơn. Sau đó ông truyền chân kinh đại phạm bát nhã cho Trương Tiểu Phàm, 1 trong 2 cậu bé còn sống sót, và sau đó Thanh Vân môn đã thu nhận 2 cậu bé này. Thế là TTP đã nắm được đạo của 2 nhà.
Một duyên khác đưa đẩy, Trương Tiểu Phàm còn sở hữu một hung khí thời thượng cổ của ma đạo, Phệ huyết châu, nhưng lại hoàn toàn không biết. Sau bị Thanh Vân môn phát hiện, TTP đã bị chưởng môn Thanh Vân môn dùng kiếm tru tiên tru diệt...Tại chi tiết này, người đọc chứng kiến tình yêu cao cả của Bích Dao, con gái của quỷ vương, cô đã dùng bùa chú hy sinh thân mình để đỡ cho Trương Tiểu Phàm tránh khỏi Tru tiên kiếm. Hận đời, và cũng để báo đền ân nghĩa của Bích Dao, TTP sa vào ma đạo, trở thành một ma đầu giết người không gớm tay, sống với mục đích duy nhất: tìm cách cứu tỉnh Bích Dao.
Tại Tru Tiên, người ta còn chứng kiến tình yêu đơn phương và oan trái của Lục Tuyết Kỳ, cô đệ từ tài sắc của Thanh Vân môn, dành cho TTP dù cả hai luôn ở tư thế đối địch.
Kết cục của câu chuyện: Ma đạo nổi lên, tàn sát giang hồ, Thanh vân môn và các môn phái cũng tan tác, Tru tiên kiếm lại về tay TTP, người cuối cùng đứng lên tiêu diệt ma đạo, sau đó thoái ẩn giang hồ. Bích Dao cuối cùng đã mất. Lục Tuyết Kỳ bỏ môn phái để đi tìm Trương Tiểu Phàm. Chỉ thấy anh nông dân cầm thanh cời lò (nấu bếp) để đuổi con khỉ và con chó đang trộm sườn nướng của anh ta, đó chính là TTP. Kết cục mở, người ta có quyền hy vọng vào mộ kết quả có hậu cho mối tình oan trái của Lục Tuyết Kỳ và Trương Tiểu Phàm, một mối tình đẹp và cảm động.

Báo chí giới thiệu

- Đây là bộ sách được xem là "hiện tượng" trong lĩnh vực tiểu thuyết võ hiệp tại Trung Quốc. Một bộ sách có sức cuốn hút đặc biệt đối với hàng triệu độc giả thích đọc sách trên mạng. Nhan đề của bộ sách xuất hiện trên 5.760.000 trang web, với lượng nhắp chuột là 630.000.000 lượt. - Ông PHẠM MINH THUẬN - (Tổng giám đốc Công ty phát hành sách TP.HCM - FAHASA)

Tác giả

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Tru Tiên - Trọn Bộ 7 Cuốn.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Gửi đánh giá của bạn

Email(*):
Đánh giá(*):
 
 
 
 
 
Câu hỏi chống spam:
Nhập câu trả lời(*):
Nhận xét của bạn(*)

Nhận ngay điểm thưởng khi chia sẻ

Là hệ thống điểm thưởng (giá trị quy đổi 1 điểm tương ứng 5 đồng) được dùng khi mua hàng tại Anybooks

Điều kiện để được cộng điểm: 
-  Trước khi gửi nhận xét bạn phải đăng nhập tài khoản tại Anybooks. 
-  Sau khi gửi nhận xét, ban quản trị sẽ duyệt trong vòng 24h làm việc, nếu nhận xét hợp lệ sẽ được hiển thị và cộng điểm. 
Mỗi nhận xét được duyệt sẽ được tặng: 
- 200 điểm cho khách hàng đã từng mua hàng thành công tại Anybooks 
- 100 điểm cho khách hàng chưa từng mua hàng thành công.

Tham khảo thêm mẹo viết comment hay tại đây!

Sách cùng tác giả Tiêu Đỉnh

Tru Tiên -14%
Tru Tiên ( (Bộ 6 tập - Tái bản))
Giá bán: 593.000 đ
Giá bìa: 690.000 đ
Tru Tiên - Đại Kết Cục -15%
Giá bán: 81.000 đ
Giá bìa: 95.000 đ

Sách cùng thể loại

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)