Trẻ Măng Và Miễn Phí - Tập 2

Trẻ Măng Và Miễn Phí - Tập 2

Tác giả:

Xuất bản: 2016

Nhà xuất bản: Hoa Học Trò

Nhà phát hành: Hoa Học Trò

Dạng bìa: Bìa Mềm

Kích thước: 15 x 24 cm

Khối lượng: 400 gram

Số trang: 210

  • Xem thêm các tác phẩm của Morgan Matson
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

 
Trẻ Măng Và Miễn Phí - Tập 2:

Từng bước hoàn thành bản danh sách của Sloane, Emily cũng dần lột xác thành một cô gái khác. Mới chỉ hai tháng trước, Emily còn “lạc loài” ngay giữa khu Orchard, điểm tụ tập của đám thanh niên Stanwich, khổ sở vờ như mình đang chờ đợi ai đó và hình dung mình là kẻ vô hình. Giờ thì có tới 2 chàng trai mong muốn lôi kéo sự chú ý của Emily khi cô bạn xuất hiện tại đây và cả một bữa tiệc sinh nhật chờ cô nàng nhập hội. Emily được nhận những lời khen tặng trước đây vốn chỉ dành cho Sloane: “Cậu thật rực rỡ”. 
 
Nhưng một rắc rối cũng lớn dần. Càng thân thiết và hiểu rõ Frank, Emily không ngăn nổi tình cảm dành cho anh chàng nổi tiếng nhất trường này vượt khỏi “friendzone”. Nhưng Frank đã có bạn gái lâu năm và Hè này cô ấy không ở đây. Thừa nhận tình cảm với Frank đồng nghĩa với việc Emily trở thành “tiểu tam” đáng ghét, điều có thể khiến Emily không chỉ mất đi Frank mà còn bị cả nhóm bạn quay lưng. Thành thật với trái tim bất chấp hệ lụy hay trốn tránh nó để duy trì một mối quan hệ nửa vời? Tình thế của Emily hẳn sẽ tìm được sự đồng cảm từ những trái tim đang lớn đầy biến động phức tạp. 
 
Hơn một lần, Emily từng lo sợ nghĩ đến cảnh, khi mùa Hè kết thúc, những cảm xúc, tình bạn mà cô vừa có sẽ tan biến. Frank sẽ lại sánh bước bên Lissa, trở lại làm cậu Chủ tịch hội học sinh trường đĩnh đạc. Dawn sẽ lại bận rộn với việc học ở ngôi trường cách xa, chẳng còn thời gian gặp gỡ chia sẻ với Emily. Collins khi không còn 2 “cầu nối” kia, trở lại đơn giản là cậu bạn học cùng trường. Và Sloane vẫn biệt tăm tung tích, không trở lại. Mọi ký ức mùa Hè sẽ mờ đi như ảo ảnh và Emily lại trở thành cô gái cô độc và tuyệt vọng như khi Sloane vừa bỏ đi.
 
Liệu những lo lắng đó có trở thành sự thật? Phá vỡ tất cả các rào cản bản thân trong hành trình thực hiện bản danh sách, liệu cuối cùng, mùa-Hè-không-như-mong-đợi này có khép lại với một (hoặc hai) happy-ending cho Emily?
 
Bất ngờ thú vị chờ đợi bạn ở những trang cuối của cuốn sách này, khép lại cuốn cẩm nang "đi tìm nàng hotgirl trong bạn" đầy ắp những gợi y để các cô gái tìm thấy phần thú vị và quyến rũ ẩn náu trong mình. 

Tác giả

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Trẻ Măng Và Miễn Phí - Tập 2.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Sách cùng tác giả

Sách cùng thể loại

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)