Tình yêu, tình yêu

Tình yêu, tình yêu

Tác giả:

Xuất bản: 2014

Nhà xuất bản: Văn Học

Nhà phát hành: Bách Việt

Dạng bìa: Mềm

Kích thước: 13 x 20.5 cm

Khối lượng: 350 gram

Số trang: 276

  • Xem thêm các tác phẩm của Phan An
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

Lữ và Lam quen nhau qua một diễn đàn - Diễn đàn Thanh niên xa mẹ, nơi Lam chia sẻ những cảm xúc của mình về những ngày tháng sống tại xứ sở bạch dương xinh đẹp. Họ có cùng tình yêu với nơi chốn ấy và nhận ra rằng tình cảm dành cho nhau cũng dần lớn lên qua những dòng thư trao đổi. Có những tâm sự Lữ viết trên diễn đàn nhưng Lam biết Lữ dành riêng cho mình.  Cả Lam và Lữ đều nhận ra rằng người kia đang trở nên quan trọng với mình tới nhường nào. Nhưng khoảng cách về tuổi tác, sự ngăn cản từ gia đình lại là rào cản lớn nhất ngăn cách họ. Liệu rằng tình yêu của họ có đủ mạnh mẽ để vượt qua những thử thách đó để cùng nắm tay nhau đi trên con đường bạch dương tuyệt đẹp?Tác giả

Phan An
 1. Tiểu sử
Phan An là một cây bút trẻ sinh năm 1985 hiện đang sống và làm việc tại Sài Gòn. Cuốn sách đầu tay của anh mang tựa đề "Quẩn quanh trong tổ" đã nhận được sự quan tâm của đông đảo độc giả cùng những nhà văn kỳ cựu trong giới văn nghệ sỹ. "Quẩn quanh trong tổ" đã thể hiện cái nhìn của người trẻ về những điều xảy ra xung quanh mình với đầy đủ các cung bậc và sắc thái: thất vọng, hy vọng, chán nản, cao thượng, cô đơn, buồn bã, thất  bại, vươn lên.
 
Phan An cũng là một người đa tài, bìa cuốn sách đầu tiên cũng do chính anh vẽ minh họa. Phan An từng thi đỗ Đại học Ngoại thương, nhưng lại chọn Đại học Kiến trúc và cuối cùng lại theo đuổi niềm đam mê với Công nghệ thông tin. Anh cũng là chủ trang lacai.org, một trang báo đang khá hot trong giới trẻ. Đến nay, ngoài viết văn anh đã có khá nhiều tranh biếm họa ấn tượng.
Sau thành công của cuốn sách đầu tay Phan An sắp ra mắt độc giả cuốn "Trời hôm ấy không có gì đặc biệt" , cuốn sách được đánh giá là "một cuốn album của một người thợ ảnh trẻ, nhưng cực kỳ tinh nhạy và tài ba".

2. Các cuốn sách đã xuất bản
- Quẩn quanh trong tổ (2012)
- Trời hôm ấy không có gì đặc biệt (2013)

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Tình yêu, tình yêu.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Sách cùng thể loại

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)