Tháng ngày ngất ngưởng

Tháng ngày ngất ngưởng ( (Tái bản))

Tác giả:

Xuất bản: 2014

Nhà xuất bản: Văn Học

Nhà phát hành: Bách Việt

Dạng bìa: Mềm

Kích thước: 13 x 20.5 cm

Khối lượng: 400 gram

Số trang: 332

  • Xem thêm các tác phẩm của Huyền Lê
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

 Tháng ngày ngất ngưởng kể về tình bạn, tình yêu của bốn nhân vật Trăng Thanh, Sâm Cầm, Ria Mép và Bắp Ngô. Họ là những con người xuất thân hoàn toàn khác nhau nhưng vô tình gặp nhau và trở thành những người bạn thân thiết.
Trăng Thanh vốn là một cô gái cá tính ẩn sau vẻ ngoài rụt rè, nhút nhát.
Sâm Cầm lại là một cô gái bốc lửa xinh đẹp dễ thương.
Hai người với tính cách, ngoại hình dường như hoàn toàn trái ngược ấy lại trở thành đôi bạn thân thiết, luôn bên nhau và giúp nhau vượt qua mọi khó khăn trong suốt những năm tháng tuổi trẻ.
 
"Mãi sau này, khi trải qua nhiều biến cố, tôi vẫn thích cách chúng tôi gọi nhau là ngất ngưởng ngày nào. Tôi thường nhắc đến thời gian đó và gọi nó là những tháng ngày ngất ngưởng , ở đó, chúng tôi đã sống, đã yêu, đã vui, đã buồn, đã chia sẻ và đã vươn lên trước nhiều sóng gió, tất cả có nhau và tất cả vì nhau.”
 
Hoàn cảnh hai cô gái gặp hai chàng trai còn lại trong nhóm là Ria Mép và Bắp Ngô cũng vô cùng đặc biệt. Ria Mép - vốn là cháu trai yêu quý của bà chủ trọ của hai cô - vô tình vào nhầm phòng của Trăng Thanh và ăn một cú "đập" đến ngất xỉu từ cô vì bị nhầm là trộm. Và anh chàng bác sĩ Bắp Ngô được cử đến để khám cho Ria Mép.
 
Gặp gỡ vô tình nhưng giữa họ đã nảy sinh tình bạn thân thiết rồi dần dần là tình yêu. Trăng Thanh và Bắp Ngô, Sâm Cầm và Ria Mép, hai cặp đôi đi từ tình bạn đến tình yêu một cách rất tự nhiên và chân thật. Bao tình huống dở khóc dở cười nhưng đáng yêu, ngộ nghĩnh đã diễn ra để cuối cùng họ đều tìm thấy được hạnh phúc và tương lai của mình. "…chúng tôi không chỉ có một mình, chúng tôi có nhau”
 

Tác giả

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Tháng ngày ngất ngưởng.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)