Say đắm

Say đắm

Tác giả:

Xuất bản: 2014

Nhà xuất bản: Văn Học

Nhà phát hành: Quảng Văn

Dạng bìa: Mềm

Kích thước: 14.5 x 20.5 cm

Khối lượng: 410 gram

Số trang: 360

  • Xem thêm các tác phẩm của Lâm Phương Lam.
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

Say đắm kể về tình yêu đặc biệt giữa một cô gái Việt Nam bướng bỉnh và một chàng trai Pháp đa tình giữa khung cảnh nước Pháp thơ mộng. Nàng chẳng phải là một tuyệt sắc giai nhân mà chỉ là một người đàn bà thích tự do bay nhảy như cánh chim trời. Anh cũng không phải người đàn ông lý tưởng mà còn mang trong mình mối hận thù sâu đậm, trái tim anh đầy tổn thương và gánh nặng. Điều duy nhất anh có thể dành cho nàng là một tình yêu say đắm, chân thật, không giả tạo.

“Trái tim anh gần em như chính cuộc đời em vậy
Nhưng chẳng bao giờ em biết được nó đâu...”.
(R.Tagore)
Nồng nàn và say đắm, lãng mạn và thiết tha. Đó là những gì Lâm Phương Lam muốn thổi vào hồn các  tác phẩm của mình để đem đến cho độc giả những phút giây lãng mạn, trong trẻo nhất. Từng câu từng chữ đầy định kiến nhưng cũng rất yêu tự do, không nổi loạn cũng không dị biệt mà dịu dàng như một bản nhạc biết chiều lòng người.

Thông tin tác giả
Lâm Phương Lam là tác giả quen thuộc với giới trẻ trong những năm gần đây. Với lối viết giàu xúc cảm, những cuốn sách của cô luôn là nguồn cảm hứng của tình yêu và biến cố trong cuộc sống của những người trẻ tuổi. 
Các tác phẩm đã in: 
- Ai dắt em đi qua nỗi đau (2012)
- Chạy theo ánh mặt trời (2013)
- Vấp ngã tuổi hai mươi (2014)

Tác giả

Lâm Phương Lam.
 Lâm Phương Lam là nữ tác giả sinh năm 1991. Cô có nhiều cuốn sách gây ấn tượng với độc giả như: - Chạy theo ánh mặt trời - Ai dắt em đi qua nỗi đau - Mụ ghẻ

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Say đắm.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Sách cùng tác giả

Chạy theo ánh mặt trời -15%
Chạy theo ánh mặt trời ( (Phiên bản 2 của Phía sau giảng đường))

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)