Những con vịt cánh sẻ

Những con vịt cánh sẻ

Tác giả:

Xuất bản: 2015

Nhà xuất bản: Lao Động

Nhà phát hành: Limbooks

Dạng bìa: Mềm

Kích thước: 13 x 20.5 cm

Khối lượng: 330 gram

Số trang: 340

  • Xem thêm các tác phẩm của Trần Hồng Giang
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

 Câu chuyện xoay quanh một chàng thanh niên trẻ quê Nam Định lần đầu lên Hà Nội nhập học đại học và bắt đầu cuộc sống sinh viên. Cuộc sống của cậu là những ngày buồn tẻ sáng chiều lên giảng đường hàng tháng nhận tiền trợ cấp từ bố mẹ gửi lên. Cuộc sống cứ thế trôi qua trong căn phòng trọ chật hẹp, với một chàng trai không biết làm gì ngoài ngủ và đi học. Cuộc sống bắt đầu thay đổi khi cậu sinh viên quyết định đi làm thêm. Công việc đầu tiên là làm nhân viên phát tờ rơi cho một trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản. Ở đó, cậu gặp bác sĩ  Bích Thủy người sẽ làm thay đổi cuộc đời sau này. Trong một lần đi phát bao cao su tuyên truyền về các biện pháp tình dục, cậu bị một nhóm người thô lỗ chế nhạo và đánh đập. Sau lần đó, cậu nghỉ việc tại trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản, chuyển sang làm nhân viên trong nhà hàng.
 
Mọi việc bắt đầu từ khi cậu lọt vào mắt Tùng - tên yêu râu xanh quản lý nhà hàng. Trong một lần xe hỏng, Tùng đã đưa cậu về nhưng không phải về nhà cậu mà về biệt thự của Tùng. Trong đêm đó Tùng đã dở trò đồi bại. Dù cho cậu đã cố gắng thoát thân nhưng chẳng thể thay đổi được mọi chuyện.
 
Kể từ đó, cậu trở thành người của Tùng và được nâng đỡ trong công việc, mua xe mới, có cuộc sống đầy đủ hơn về vật chất. Cậu không những bị làm nô lệ tình dục cho Tùng mà còn là món hàng để hắn kiếm lợi nhuận từ các gã trai khác. Những ngày u tối, tồi tệ cứ kèo dài mãi. Cho đến khi Tùng bị công an bắt vì tội giết người thì cậu mới thoát được lão ta.
 
Khi cậu bắt đầu trở về với cuộc sống bình thường  một sự thật đáng sợ đã ập đến: cậu nhiễm căn bệnh thế kỷ HIV.  Cậu tuyệt vọng, tinh thần suy sụp và thậm chí còn có tư tưởng trả thù đời. Người giúp cậu tìm thấy ánh sáng lúc ấy không ai khác chính là bác sĩ Bích Thủy. Cậu hẹn gặp bác sĩ Bích Thủy. Những giọt nước mắt của một thằng con trai, những giọt nước mắt tiếc nuối về những ước mơ dự định đành dang dở, những giọt nước mắt ân hận về những lỗi lầm mà mình đã vô thức tạo ra cho chính bản thân mình… Bác sĩ Thủy đã hướng hắn đến các việc thiện, giúp cậu nhận ra mình vẫn còn có ích cho xã hội. Cậu tham gia vào tuyên truyền về HIV, các tệ nạn xã hội để các bạn trẻ không rơi vào con đường lầm lạc.
 
Những con vịt cánh sẻ chú trọng đi sâu vào miêu tả tâm lý và nội tâm của nhân vật. Từ những hình tượng nhân vật và những ẩn dụ thông minh, tác giả đã gửi gắm vào đó thông điệp sống ý nghĩa mà giản dị.

Tác giả


Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Những con vịt cánh sẻ.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Sách cùng thể loại

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)