Muốn khóc thật to (Kèm CD)

Muốn khóc thật to (Kèm CD)

Tác giả:

Xuất bản: 2014

Nhà xuất bản: Văn Học

Nhà phát hành: Bách Việt

Dạng bìa: Mềm

Kích thước: 14.5 x 20.5 cm

Khối lượng: 500 gram

Số trang: 516

  • Xem thêm các tác phẩm của Sơn Paris
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

Sau bộ đôi tản văn "Trót lỡ chạm môi nhau" Sơn Paris ghi dấu trở lại với một cuốn tiểu thuyết hoàn toàn mới với tựa đề "Muốn khóc thật to". Ngay từ khi chưa xuất bản, cuốn sách đã gây tò mò lớn đối với nhiều độc giả và trở thành một cái tên được tìm kiếm nhiều trên các kênh thông tin.
 
Vẫn khai thác chủ đề tình yêu, tuổi trẻ và nỗi cô đơn nhưng lần này Sơn Paris thể hiện được sự trưởng thành trong ngòi bút của chính mình. Tình yêu gắn liền với tuổi trẻ là những năm tháng mộng mơ và đầy khao khát, khao khát về một tình yêu vẹn trọn, chân thành, một tình yêu "đủ", tình yêu có thể lấp đầy nỗi cô đơn trống trải. Nhưng khi tình yêu ấy không thành thì giấc mộng cũng vỡ tan, và nỗi cô đơn sẽ bủa vây xâm chiếm.
 
Cốt truyện được kết cấu với hai phần, phần đầu là những đau thương mất mát, phần sau là niềm vui và niềm tin vào tình yêu. Có thể nói cuốn sách đã ghi lại một cách chân thực hành trìh đi tìm kiếm chính mình của nhân vật Phong với những mất mát, cô đơn, tuyệt vọng nhưng chưa bao giờ thôi khắc khoải tin vào chính mình và tin vào tình yêu.
 
Những tình huống truyện gay cấn và cách gỡ nút tài tình, tiểu thuyết “Muốn khóc thật to” của Sơn Paris lôi cuốn độc giả không thể rời khỏi trang sách để rồi kết lại câu chuyện là đau, là tiếc để hiều rằng tình yêu luôn đi cùng với nỗi cô đơn.
 
Tiểu thuyết “Muốn khóc thật to” “trình làng” độc giả sẽ đính kèm CD nhạc sách do Tăng Nhật Tuệ sáng tác và phụ bản “Cho buồn bay theo gió” là tiểu thuyết sáng giá trong ngôn tình Việt Nam để đánh thức trái tim si mê tình yêu của những trái tim đang rung động để họ biết rằng “Yêu là việc của tim, việc của tim cứ để tim lo”.
 

Tác giả


Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Muốn khóc thật to (Kèm CD).
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Sách cùng tác giả

Trót lỡ chạm môi nhau -20%
Trót lỡ chạm môi nhau ( (Bộ đôi tản văn))

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)