Mở mắt khi hôn

Mở mắt khi hôn

Tác giả:

Xuất bản: 2016

Nhà xuất bản: Lao Động

Nhà phát hành: Cẩm Phong

Dạng bìa: Mềm

Kích thước: 13 x 20.5 cm

Khối lượng: 250 gram

Số trang: 188

  • Xem thêm các tác phẩm của Hà Mạnh
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

 Tôi không hiểu sao Sầu và nhiều người khi nghĩ đến chuyện hãm hại người khách là nghĩ ngay đến mắm tôm. Với tôi đó là kiểu trả thù nhảm nhí của những kẻ tiểu nhân, vì khi bạn mang mắm tôm ném vào người khác, chính bạn phải chịu ngửi mùi nó trước tiên. Tôi không ném gì vào cuộc đời Sầu dù cho những vết thương lòng tôi và An Huy gây ra cho cô ấy là có thật, nhưng qua góc nhìn của một đứa con gái mới lớn, nó có vẻ bị bi kịch hóa gấp nhiều lần. Nhưng phải nỗi, chỉ cần một đứa con gái có tí nhan sắc, biết trang điểm hù dọa cánh đàn ông và thích gây sự chú ý bằng những phát ngôn gây sốc, nó kiểu gì cũng có người hâm mộ.

- Hà Mi
 
***
 
Câu chuyện xoay quanh mối quan hệ tay ba đầy duyên nợ và rắc rối của ba người trẻ tuổi:  Hà Mi - An Huy - Sầu. Ước mơ tuổi trẻ, những vấp ngã đầu đời, những yêu, hận, tình, tiền đan xen với những khao khát và con đường đã chọn. Liệu con đường đó sẽ đi đến đâu? Vinh quang hay vực thẳm? Là kết thúc hay sự khởi đầu?

Tác giả

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Mở mắt khi hôn.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Sách cùng tác giả

Sách cùng thể loại

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)