Máu hiếm (Tái bản 2015)

Máu hiếm (Tái bản 2015)

Tác giả:

Xuất bản: 2015

Nhà xuất bản: Kim Đồng

Nhà phát hành: Kim Đồng

Dạng bìa: Mềm

Kích thước: 14 x 20 cm

Khối lượng: 300 gram

Số trang: 292

  • Xem thêm các tác phẩm của Phan Hồn Nhiên
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

"Máu hiếm" là truyện đài thuộc thể loại khoa học viễn tưởng của nhà văn Phan Hồn Nhiên. Sau ba năm kể từ lần đầu ra mắt, Máu hiếm được xuất bản thành sách và hướng tới đông đảo bạn đọc chứ không chỉ tập trung dành cho teen như trước đây.
 
Cuốn sách kể về Vinh, một chàng trai trẻ ham mê khám phá khoa học, anh đã quyết định dấn thân vào cuộc hành trình khám phá những bí ẩn xoay quanh sự mất tích đột ngột của cha mẹ. Bố Vinh là thành viên của một hội kín gồm ba nhà khoa học vốn là bạn bè từ  thời sinh viên. Họ cùng nhau nghiên cứu về phương pháp điều trị một số bệnh hiểm nghèo. Nhưng trong nhóm lại xảy ra mâu thuẫn khi các thành viên trong nhóm không thống nhất được hướng hoạt động. Có người muốn thành tựu khoa học phục vụ cho mục đích làm giàu của bản thân.
 
Càng đi sâu vào điều tra, Vinh càng nhận ra các âm mưu đằng sau câu chuyện khoa học.  Để dẫn dắt độc giả, Phan Hồn Nhiên dùng lối viết miêu tả kết hợp với tiết tấu nhanh. Từ trang viết, tác giả đặt ra các vấn đề: Ý nghĩa sự tồn tại của con người nằm ở đâu? Đâu là mục tiêu mà khoa học và nghệ thuật hướng đến? Trong cuộc giằng co giữa giá trị tình cảm và danh vọng, của sức mạnh của tình yêu thương, bên nào sẽ chiến thắng?
 

Tác giả

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Máu hiếm (Tái bản 2015).
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Sách cùng thể loại

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)