Không gì ngăn cách nổi tình yêu

Không gì ngăn cách nổi tình yêu

Tác giả:

Xuất bản: 2014

Nhà xuất bản: Thời Đại

Nhà phát hành: Bách Việt

Dạng bìa: Mềm

Kích thước: 13 x 20.5 cm

Khối lượng: 450 gram

Số trang: 360

  • Xem thêm các tác phẩm của Hàn Băng Vũ
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

Cuộc đời là một vở kịch và mỗi chúng ta là một diễn viên. Với “Không gì ngăn cách được tình yêu”, mỗi nhân vật đều có âm mưu của mình để đạt được những mục đích khác nhau trong cuộc sống.

Có người vì mục đích danh vọng, sự nghiệp. Có người vì tình yêu bất chấp tất cả. Có người lại chỉ mưu cầu giàu sang cho bản thân. Họ dùng đủ loại âm mưu để có được cái mình muốn, những tưởng mình là con át chủ bài có thể định đoạt mọi thứ - nhưng sau rốt tai họa cuộc sống, cú trở mình của thế lực ngầm và những điều mà Trời Phật sắp đặt lại biến những âm mưu toan tính xuống sông xuống biển. Và thứ đọng lại sau cùng chỉ là tình yêu thật sự, chân thành của hai con người tưởng như đã bị ngăn cách.

Châu Băng – nàng thơ của họa sỹ Quân đã biến mất không dấu vết chỉ trong một ngày. Quân mang nỗi nhớ nhung và uất nghẹn rời khỏi Paris hoa lệ. Anh trở về nước, quay cuồng trong “cơm áo gạo tiền” cùng những cuộc hẹn hò môn đăng hộ đối được mẹ sắp đặt. Nhi – cô gái tinh nghịch, ưa nhõng nhẽo quấn lấy Quân tối ngày, luôn muốn có một đám cưới gắn kết chính thức giữa hai người. Nhưng vào thời điểm quan trọng nhất, Châu Băng lại xuất hiện cùng với cậu con trai và một người đàn ông thầm lặng. Mọi bí mật bắt đầu được phơi bày từ đây. Ai là diễn viên đại tài và ai là đạo diễn tài ba cho “vở kịch” tình yêu tưởng không có hồi kết?
 

 

Tác giả

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Không gì ngăn cách nổi tình yêu.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Sách cùng tác giả

Bản Sao Không Hoàn Hảo -20%
Bản Sao Không Hoàn Hảo ( (Tặng Kèm 2 Trang Màu Khổ Lớn))

Sách cùng thể loại

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)