Hỗn độn

Hỗn độn

Tác giả:

Xuất bản: 2015

Nhà xuất bản: Hội Nhà Văn

Nhà phát hành: Bách Việt

Dạng bìa: Mềm

Khối lượng: 800 gram

Số trang: 616

  • Xem thêm các tác phẩm của Nguyễn Khắc Phục
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

Hỗn độn là tác phẩm nhà văn Nguyễn Khắc Phục đã dành nhiều năm tâm huyết, trăn trở, và coi đây là “đứa con tinh thần” lớn nhất, tâm đắc nhất trong sự nghiệp văn chương của ông. 
 
Hỗn độn miêu tả một cách trần trụi số phận những kiếp người mà điểm qua hành trình trôi dạt của Rơm – nhân vật trung tâm – người ta không khỏi chạnh lòng nghĩ đến số kiếp long đong của một con vật vờ… Trong cấu trúc lộn ngược bắt đầu từ Zz, trong cả cách gọi tên những nhân vật với những người Rơm, anh Hề, Người Mê, Vong Mũ Sắt, Con Tin, Kỳ Ngông, Người Xanh và Ngợm Xám... cho đến những địa danh như Ngõ Vong, Rốn Rồng, Vườn Tỏi thuộc tổng Yên Mà Quên, xứ Lạc Quốc…, Hỗn độn thoạt tưởng đưa đến một không gian hoang tưởng với những nhân vật từ hành trạng cho đến tính cách, nhân cách, số phận có phần kỳ dị, lạc lõng. Nhưng kỳ thực, tất cả đều là sự thật được phơi bày về số kiếp của những con người mà từ khi được sinh ra cho đến khi chết vẫn không được biết, không cảm thấy thực ra mình được đưa đến trong cuộc đời để sống làm người hay thực ra là để bị vật vã, đọa đày, què quặt cả thể chất và tâm hồn trong cái cõi u mê, tối tăm, giả trá đến bệnh hoạn, cốt chỉ nhăm nhe biến người thành ngợm, biến ma quỷ và phường vô lại thành những đấng mũ cao áo dài…

Tác giả


Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Hỗn độn.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)