Hoàng tử Biển (Sách song ngữ)

Hoàng tử Biển (Sách song ngữ)

Tác giả:

Xuất bản: 2016

Nhà xuất bản: Tổng Hợp Tp.HCM

Nhà phát hành: Firstnews

Dạng bìa: mếm

Kích thước: 13 x 20.5 cm

Khối lượng: 250 gram

  • Xem thêm các tác phẩm của Hồ Mộng Nhã Uyển(Mina Ho Ferrante)
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

 Hoàng Tử Biển là một câu chuyện tình đẹp, với một mô típ đơn giản, tạo được nhiều thiện cảm với người đọc ngay những dòng chữ đầu tiên. Câu chuyện giữa thiên nhiên và con người là câu chuyện đã được kể rất nhiều nhưng Hồ Mộng Nhã Uyển có một cách kể mới lạ và đặc biệt hơn, để khi đọc ta thấy, Hoàng Tử Biển bềnh bồng như những cơn sóng và mênh mang như đại dương.
 
 Hoàng Tử Biển kể về một câu chuyện tình của một cô gái có tình yêu đặc biệt với biển và chàng – Hoàng tử biển. Vì quá yêu biển nên cô có thể nghe được những lời mà Hoàng tử biển nói. Họ hẹn hò, họ yêu đương như bao nhiêu tình nhân khác. Cô gái rất buồn khi phải xa chàng để đến chăm sóc dì ở một ngôi làng xa. Đến khi trở về, ngôi làng mà cô ở đã bị một cơn sóng thần tàn phá nặng nề, đến mức cô không còn nhận ra nữa. Dù được nghe về câu chuyện của quy luật tự nhiên nhưng cô không thể nào chấp nhận được lời giải thích đó. Cô rời khỏi ngôi làng, sống cuộc đời của riêng cô và cô cũng không còn nghe được tiếng nói nào đến từ Biển.
 
 Một cái kết thú vị và viên mãn khiến bất kỳ bạn đọc nào đọc Hoàng Tử Biển cũng cảm thấy hài lòng. Không chỉ nói riêng mối tình của cô gái và chàng Hoàng tử biển, Hồ Mộng Nhã Uyển còn gửi gắm nhiều tâm tình cũng như lòng yêu thiên nhiên của mình qua tác phẩm.
 
Vì tác giả là một họa sĩ, nên Hoàng Tử Biển được miêu tả đẹp như một bức tranh mà màu sắc, đường nét là những câu chữ. Hoàng Tử Biển được trình bày dưới dạng song ngữ và hình ảnh được chính tác giả vẽ minh họa sẽ tạo nhiều cảm xúc với một ấn bản đẹp từ câu chuyện đến hình thức.
 
 Lời Tác Giả
Hoàng Tử Biển là sản phẩm hình thành từ một giấc mơ.
Chuyện tình trong Hoàng Tử Biển như là một lời ước, lời ước cho những câu chuyện tình bao giờ cũng có những kết thúc thật đẹp. Dĩ nhiên rằng trên cuộc đời này không phải lời ước nào cũng có thể trở thành hiện thực. Nhưng khi viết Hoàng Tử Biển, tôi khám phá ra rằng: một khi tôi cởi bỏ được những lớp áo khoác của định kiến và để cho các nhân vật hồn nhiên phơi trải cảm xúc thật dưới ánh mặt trời, tôi có thể tạo ra bất cứ điều gì mình muốn, ngay cả một kết thúc đầy hạnh phúc! Và khi nhân vật của mình được hạnh phúc thì tôi cũng được vui lây.
 
Và cứ thế, những câu chuyện cổ tích lại được tiếp tục kể. Tôi đã có những đêm thức trắng để vẽ hoặc viết như một cách thế trải những cảm xúc ra với đời.
Tôi thấy mình vội vã như muốn viết và vẽ bù lại cho những năm tháng ngủ vùi…
 
 Thông tin về tác giả:
Hồ Mộng Nhã Uyển tên Mỹ là Mina Ho Ferrante. Sinh ra và lớn lên ở Việt Nam đến năm 21 tuổi, sau đó định cư cùng với gia đình ở San Jose, California, Hoa Kỳ.
Năm 21 tuổi, Nhã Uyển tổ chức triển lãm tranh lụa cá nhân ở Hội Mỹ Thuật Thành phố Hồ Chí Minh, và báo Sài Gòn Giải Phóng lúc đó đã mệnh danh cô là người họa sĩ trẻ nhất có phòng triển lãm cá nhân ở Việt Nam.
Sau khi tốt nghiệp trường Đại học Mỹ Thuật (The Academy of Art), San Francisco, Hoa Kỳ, cô làm việc cho hãng phim hoạt hình Walt Disney. Cô tạo hình cho những phim như Atlantis, Treasure Planet, Home on the Range, Tarzan 2 và Lilo and Stitch 2.
Hiện tại cô sống với chồng và 3 con nhỏ ở Burbank, California, Hoa Kỳ. Nhã Uyển dưới tên Mina Ho Ferrante có tranh triển lãm ở các thành phố San Francisco, San Jose, Sacramento, Burbank, Glendale, Montrose và Los Angeles, California. Ngoài thời gian chăm sóc gia đình và sáng tác tranh, cô tham gia thiện nguyện và viết văn.

Tác giả


Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Hoàng tử Biển (Sách song ngữ).
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Sách cùng thể loại

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)