Hoa Thùy Miên

Hoa Thùy Miên

Tác giả:

Xuất bản: 2016

Nhà xuất bản: Hội Nhà Văn

Nhà phát hành: Liên Việt

Dạng bìa: Mềm

Kích thước: 15 x 24 cm

Khối lượng: 500 gram

Số trang: 351

  • Xem thêm các tác phẩm của Phạm Hoàng Hải
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

 "Khi bước vào câu chuyện Hoa Thùy Miên, bạn thấy mình như đánh mất cảm giác về thời gian và không gian. Tôi đã ở trong trạng thái tinh thần ấy. Hoa Thùy Miên nó ở đâu? Ở xứ sở mà ta đang sống hay ở một chốn mà ta sẽ không bao giờ tới được? Hoa Thùy Miên nở ở thời nào? Ở thời ta đang đọc câu chuyện này hay ở một thời mà đã rời xa ta từ nhiều kiếp? Những câu hỏi ấy đã theo tôi suốt thời gian tôi ở trong truyện và cuối cùng tôi đã tìm được câu trả lời: Hoa Thùy Miên nở vào mọi thời và ở mọi nơi..."

Tác giả


Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Hoa Thùy Miên.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)