Giang san nhà chồng

Giang san nhà chồng

Tác giả:

Xuất bản: 2015

Nhà xuất bản: Văn Học

Nhà phát hành: Phương Nam

Dạng bìa: Mềm

Kích thước: 13 x 20.5 cm

Khối lượng: 260 gram

Số trang: 248

  • Xem thêm các tác phẩm của Bà Tùng Long
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

Giang san nhà chồng kể câu chuyện làm dâu với những mâu thuẫn muôn thuở giữa mẹ chồng - nàng dâu, chị dâu - em chồng.
Nhân vật chính của tác phẩm là Thanh, một cô gái hiền lành xinh xắn. Thanh mồ côi cha từ nhỏ, cô sống cùng người mẹ không nghề nghiệp, không học thức. Mẹ cô kết hôn với ông phán để có chỗ dựa dẫm. Khi Thanh trở thành một thiếu nữ xinh đẹp, ông cha dượng dần lộ bộ mặt háo sắc, hắn không cho cô đi học mà bắt ở nhà để âm mưu giở trò đồi bại.
 
Thanh biết được điều này nên cô luôn có ý tránh xa hắn và mong sớm lập gia đình để thoát khỏi vòng vây của tên yêu râu xanh. Hắn trả thù cô bằng cách ép gả cô cho một người đồng nghiệp lớn tuổi đã hai lần vợ bỏ vì không chịu được cha mẹ và cô em chồng o ép. Thanh về Bạc Liêu làm dâu trong khi chồng vẫn làm ở Sài Gòn. Một mình cô phải gánh vác công việc của nhà chồng, nếm bao tủi cực cay đắng. Cô hết lòng vun vén cho nhà chồng, cần mẫn làm việc, yêu thương gia đình chồng. Nhờ vậy Thanh đã cảm hóa được gia đình chồng, biến thành gia đình mình và thực sự có hạnh phúc.

Tác giả

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Giang san nhà chồng.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Sách cùng thể loại

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)