Em chưa từng chạy trốn cô đơn

Em chưa từng chạy trốn cô đơn

Tác giả:

Xuất bản: 2015

Nhà xuất bản: Văn Học

Nhà phát hành: Văn Việt

Dạng bìa: Mềm

Kích thước: 13 x 20.5 cm

Khối lượng: 250 gram

Số trang: 200

  • Xem thêm các tác phẩm của Mộc Diệp Tử
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

Em chưa từng chạy trốn cô đơn là cuốn sách dành cho những người trẻ đặc biệt dành cho các bạn gái. Bởi vì tác giả cũng là một cô gái nên hẳn như có sự đồng cảm với các bạn nữ. Mộc Diệp Tử viết về những vấp ngã đầu đời, những nuối tiếc thanh xuân của đời người con gái, về những mối tình không mấy trọn vẹn nhưng lại để lại dư âm sâu sắc. 
 
Đọc truyện của cô dễ có cảm giác bình yên bởi sau hết những khó khăn là một trang mới đầy lạc quan. Dẫu rằng cuộc sống chẳng phải lúc nào cũng thuận lợi nhưng hãy học cách mỉm cười chấp nhận, vượt qua khó khăn và khẳng định chính mình. Đó cũng chính là thông điệp mà tác giả muốn gửi gắm qua cuốn sách.
 
“Thời khắc quan trọng nhất trong cuộc đời không phải là nhận ra tình yêu sau nhiều năm chối bỏ mà là nhận ra nụ cười của chính mình sau nhiều năm đánh mất.”
 
(Mộc Diệp Tử)

Tác giả


Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Em chưa từng chạy trốn cô đơn.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)