Ê Đen xa vời

Ê Đen xa vời

Tác giả:

Xuất bản: 2014

Nhà xuất bản: Trẻ

Nhà phát hành: Trẻ

Dạng bìa: Mềm

Kích thước: 13 x 20 cm

Khối lượng: 200 gram

Số trang: 156

  • Xem thêm các tác phẩm của La Nguyễn Quốc Vinh
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

Eden xa vời kể về hành trình đi tìm chính mình của những người trẻ tuổi, họ là những người bước vào đời với một trái tim tràn đầy nhiệt huyết nhưng lại thiếu đi kinh nghiệm sống. Bởi vậy khi vấp phải những khó khăn, họ mới nhận ra rằng hiện thực chẳng giống như họ nghĩ. Tác giả La Nguyễn Quốc Vinh đã sử dụng những thủ pháp nghệ thuật độc đáo đan xen giữa thực và mơ để thể hiện nội tâm nhân vật vô cùng phức tạp. Thông qua cách viết đó, người đọc lần đầu tiên tiếp cận một tác phẩm lạ, từ nghệ thuật đến nội dung. Nhẹ nhàng, tinh tế nhưng lại đầy ám ảnh, đó là những gì bạn có thể dễ dàng nhận ra khi đón đọc tác phẩm này.

Mời bạn tìm đọc Ê Đen xa vời để hiểu hơn về những người trẻ, những người có ước mơ và không ngại vượt qua thử thách của cuộc đời để thực hiện ước mơ đó.
 

Tác giả


Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Ê Đen xa vời.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Sách cùng thể loại

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)