Đối cực

Đối cực

Tác giả:

Xuất bản: 2014

Nhà xuất bản: Trẻ

Nhà phát hành: Trẻ

Dạng bìa: Mềm

Kích thước: 13 x 20 cm

Khối lượng: 450 gram

Số trang: 404

  • Xem thêm các tác phẩm của Trần Đức Tĩnh
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

Đối cực là một cuốn tiểu thuyết viễn tưởng đầy mê hoặc. Câu chuyện mở đầu bằng cuộc đụng độ của một nhóm xã hội đen và cái chết đầy bí ẩn của nhân vật chính tên Thạch Sơn. Sau cái chết đó, trung úy Hưng quyết tâm tìm ra sự thật. Hồn ma của Thạch Sơn cứ lởn vởn trong từng ngõ ngách câu chuyện để tìm về quá khứ của chính mình và bản thể người với những nhu cầu nguyên thủy nhất.

Cuốn sách dẫn người đọc vào mê lộ của thế giới ngầm cùng các tầng địa ngục và mở ra một diễn ngôn rộng hơn về triết học nhân sinh.

Câu chuyện được tác giả xây dựng đầy mê hoặc cùng những tuyến nhân vật bí hiểm sẽ khiến người đọc đôi lúc thót tim, nhưng những bí ẩn được hé mở dần dần đầy cuốn hút sẽ khiến bạn muốn đọc tới những trang cuối cùng

Hồi hộp, gay cấn như một bộ phim

… một cuốn tiểu thuyết tham vọng với tình tiết dồn dập, trí tưởng tượng táo bạo cuốn hút tới tận trang cuối và để lại dư vị ám ảnh.

Tác giả


Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Đối cực.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Sách cùng thể loại

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)