Đàn Ông Và Những Cuộc Phiêu Lưu Tình Ái

Đàn Ông Và Những Cuộc Phiêu Lưu Tình Ái

Tác giả:

Xuất bản: 2016

Nhà xuất bản: Hội Nhà Văn

Dạng bìa: Bìa mềm

Kích thước: 14 x 20 cm

Khối lượng: 400 gram

  • Xem thêm các tác phẩm của Khánh Phương
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

Đàn Ông Và Những Cuộc Phiêu Lưu Tình Ái.

Thạc sỹ, nhà báo Khánh Phương - tác giả cuốn sách Đàn Ông Và Những Cuộc Phiêu Lưu Tình Ái - là một nữ nhà báo, nhà nghiên cứu môi trường nhưng bằng những trải nghiệm của mình, nhờ sự tinh tế quan sát cuộc sống, tác giả đã khắc họa rõ nét hình ảnh về những người Đàn Ông Và Những Cuộc Phiêu Lưu Tình Ái.

Theo tác giả, cuốn sách Đàn Ông Và Những Cuộc Phiêu Lưu Tình Ái phần nào giúp những người vợ có cái nhìn cảm thông và hiểu sâu hơn về khía cạnh tình cảm của đàn ông. Đôi khi cuộc sống rất cần những người vợ thấu hiểu để có thể giúp đàn ông giảm thiểu bước đi “lạc lối”, đưa họ trở về đúng vị trí và trọng trách với gia đình, vợ con.

Đàn Ông Và Những Cuộc Phiêu Lưu Tình Ái mang thông điệp rõ ràng rằng: “Người vợ khôn ngoan là biết cương nhu đúng lúc, ghen đúng lúc, bao dung đúng lúc để mãi giữ được chân người đàn ông của mình. Đừng vội vàng quyết định trong cái tôi nông nổi. Ly hôn chỉ là chiến bại mà kết cục người vợ phải gánh chịu hậu quả nhiều hơn”.

Đàn Ông Và Những Cuộc Phiêu Lưu Tình Ái - Nhận xét


“Lâu lắm rồi tôi mới đọc được cuốn sách mà mình không có cảm giác là “buộc phải đọc”. Vì làm công tác biên tập của NXB nên việc đọc thẩm định là điều bắt buộc mà. Với cuốn sách của em, thật sự hấp dẫn tôi. Đó là một dạng sách tâm lý mà tôi là đàn ông cũng phải công nhận “nói về đàn ông quá chuẩn! Tôi không sửa một chữ, một câu nào không phải bởi vì không có lỗi đâu nhé, mà bởi vì tôi bỏ qua để muốn đọc đến trang khác mà thôi. Chúc em đến nộp thêm nhiều bản thảo cho NXB nhé và tôi sẵn sàng đón nhận sách em” - Biên tập TVD, NXB Hội Nhà văn.

“Sách của bạn làm tôi day dứt, thật sự mỗi câu chuyện rất ngắn mà phải đọc đi đọc lại bởi đọc kỹ mới thấm thía thông điệp ẩn sâu bên trong. Rất hay ở chỗ là sách có sự pha trộn giữ tản văn, truyện ngắn, phân tích tâm lý… “ - Biên tập LĐBN, NXB Văn học.

Tác giả

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Đàn Ông Và Những Cuộc Phiêu Lưu Tình Ái.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Sách cùng thể loại

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)