Cỏ quên sầu

Cỏ quên sầu

Tác giả:

Xuất bản: 2015

Nhà xuất bản: Dân Trí

Nhà phát hành: Bách Việt

Dạng bìa: Mềm

Kích thước: 13 x 20.5 cm

Khối lượng: 300 gram

Số trang: 268

  • Xem thêm các tác phẩm của Celia Nguyễn
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

Câu chuyện tình yêu giữa fan và thần tượng không phải quá kỳ lạ nhưng đủ ngọt ngào để thu hút bạn tới trang cuối cùng. An là một cô gái hai mươi sáu tuổi, mồ côi cha mẹ từ nhỏ. Thần tượng của cô là J.X - một nam diễn viên Đài Loan. Anh là hình tượng mà cô luôn hướng về mỗi khi gặp khó khăn. Với cô, J.X dần dần không chỉ là một thần tượng bình thường mà còn là người cô yêu đơn phương. Nhận ra tình cảm của mình chỉ là hão huyền, mơ mộng, An quyết định dứt bỏ để cố quên. Cô để lại một lời tạm biệt trên weibo (một trang mạng xã hội của Trung Quốc) của J.X và cố gắng xóa mọi hình ảnh của anh trong đầu.
 
Không lâu sau, J.X lại quyết định sang Việt Nam theo một chương trình từ thiện tại một vùng núi phía Bắc của Việt Nam, đồng thời cũng là dịp anh gặp gỡ fan Việt Nam duy nhất của mình. An và J.X đã gặp nhau. Giữa muôn ngàn fan, J.X không thể ngờ cô gái Việt Nam nhỏ bé vẫn thường xuất hiện trên weibo của mình lại trở thành một người đặc biệt đối với anh. An cũng không thể ngờ, người mà cô thần tượng bấy lâu, người mà cô vẫn luôn xem như một vì sao sáng xa không thể với tới, lại chính là người đàn ông dành cho cuộc đời mình.

Tác giả


Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Cỏ quên sầu.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Sách cùng tác giả

Sách cùng thể loại

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)