Bạn gái của thiếu gia (Tái bản 2014)

Bạn gái của thiếu gia (Tái bản 2014)

Tác giả:

Xuất bản: 2014

Nhà xuất bản:

Nhà phát hành: Owlbooks

Dạng bìa: Mềm

Kích thước: 13 x 20 cm

Khối lượng: 350 gram

Số trang: 240

  • Xem thêm các tác phẩm của Kawi
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

 Câu chuyện bắt đầu bằng mối tình học trò của Di và Trần Thoại. Tình yêu mà ai cũng cho rằng sẽ nhanh chóng tan vỡ, không bền vững được vì đó là tình yêu của các cô cậu chưa lớn.
 
Những tưởng cả hai sẽ bên nhau mãi mãi, nhưng sự ra đi của Thoại đã xóa đi tất cả. Kể từ đó, Di sống trong đau khổ, nhớ nhung về Thoại. Cô không còn đủ can đảm để yêu bất cứ người nào khác. Dù cô biết Phong Ken hay Quốc Hy vẫn luôn dành tình cảm đối với cô.
 
Liệu cuối cùng cô có tìm được hạnh phúc sau năm năm dài đau khổ vì tình yêu đã chết? Hạnh phúc không đơn giản mà nắm được trong tay, nó chỉ đến khi mỗi người chúng ta đã bước qua được thử thách và gian khổ của tình yêu.
 

Tác giả

Kawi
 1. Tiểu sử
Kawi là tác giả trẻ sinh năm 1992, cô tên thật là Lê Thị Hồng Phương.
Cô sinh ra thành thành phố Huế, từng là học sinh trường THPT Chuyên Quốc học Huế. Hiện tại cô đang là sinh viên năm nhất ngành Kế toán - Kiểm toán  trường đại học Kinh tế Huế. Kawi là một cái tên khá nổi trong cộng đồng mạng. Các tác phẩm của cô hầu hết đều bắt nguồn từ văn học mạng trước khi được xuất bản thành sách. Cuốn tiểu thuyết "Shork tình" của Kawi đã thu hút hơn 3 triệu lượt đọc chỉ trên Zing Forum. 
 
2. Các cuốn sách đã xuất bản
- Tôi không phải là công chúa
- Bạn gái của thiếu gia
- Shock tình
- Hoàng tử Online
 

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Bạn gái của thiếu gia (Tái bản 2014).
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Sách cùng thể loại

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)