Anh vẫn ở đây

Anh vẫn ở đây

Tác giả:

Xuất bản: 2014

Nhà xuất bản: Thời Đại

Nhà phát hành: Limbooks

Dạng bìa: Mềm

Kích thước: 12 x 20 cm

Khối lượng: 400 gram

Số trang: 336

  • Xem thêm các tác phẩm của Hồng Linh
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

Nhân vật chính trong câu chuyện này là một cô gái độc lập, có thể chịu đựng nỗi cô đơn, và chịu đựng rất giỏi. Cô tin rằng con người cô được hoàn thiện bởi những người đã đi qua cuộc đời mình. Dù luôn tin rằng sẽ có một người ở ngoài kia phù hợp với cô và cùng cô đi suốt cuộc đời nhưng bản thân cô lại không cho  mình một cơ hội, không tin rằng họ là người mình vốn chờ đợi, sợ lãng phí thời gian của họ và sợ rằng mình chọn lầm người. Cô không muốn yêu thêm nhiều người bởi lo lắng tình cảm của mình sẽ hư hao dần đi sau mỗi lần yêu.
 
Khi đó sự xuất hiện của Hoàng với vẻ tự tin đã làm cuộc sống của cô ít nhiều xáo trộn. Anh chủ động gặp gỡ cô, tạo ra những cơ hội và nhận ra rằng đằng sau vẻ hoàn hảo của cô là sự tổn thương, là một quá khứ có nhiều vết nứt.
 
Quá khứ của cô là một người đã để lại bài học đau đớn về tình yêu, người rời bỏ cô để đến với một thành phố khác, người được cô gọi là mối tình đầu.
 
Và người thứ hai đã dạy cho cô bài học chân thành về cuộc sống, nhưng cũng rời bỏ cô đi sang một thế giới khác - người thầy của cô. Một người làm ảnh hưởng đến cô bằng tư tưởng và quan niệm sống của anh. Một người đã khuất, người mà cô tin là sự hiện diện của anh ấy vẫn luôn ở đâu đó trong con người cô, trong tất cả những con người mà anh ấy đã gặp, trong cả quá khứ lẫn hiện tại.
 
Hai người đàn ông đã hoàn thiện con người cô, con người đang ngồi trước mặt Hoàng ngày hôm nay.
 
Cô kể cho Hoàng nghe về họ, cô đã mở lòng với anh. Không còn thế giới của anh, không còn thế giới của cô, cùng với nhau họ tạo ra một thế giới riêng. Đến lúc cô tin vào tình cảm trong lòng mình, tin rằng anh là sự hiện diện mà mình luôn chờ đợi, thì anh lại nói rằng anh không chắc mình có thể ở lại mãi mãi. Anh chỉ xin cô hãy trân trọng hiện tại. “Hiện tại này có chúng ta. Bây giờ anh ở đây cùng em rồi. Khi nào còn có thể, thì anh vẫn ở đây.”
 
Cùng với sự thất vọng đó, cô thấy rõ rằng anh vẫn phải sống với thế giới bên ngoài kia, một thế giới của riêng anh, nơi anh đối diện với con người thật của chính mình, nơi phần sáng trong anh được biểu lộ. Ở bên cô, chỉ là những phần tối, những cảm xúc yếu ớt nhất mà anh muốn giấu đi. Cùng với sự thất vọng đó, cô ra đi.
 
Cuối cùng, trong khi anh khắc khoải với dự định đi tìm lại cô thì cô trở về với cuộc sống độc lập của mình. Bởi vì cô đã quá quen thuộc với cuộc sống này nên cô thấy thoải mái khi ở trong nó, cô không bao giờ có ý định trở lại với anh nữa mặc dù cô vẫn yêu anh. Trong một khoảnh khắc cô đã hiểu rằng, có những sự hiện diện, vẫn luôn ở bên cạnh mình. Khi cô nhìn vào đôi mắt cậu con trai của người thầy đã khuất, khi cô nhìn lên bầu trời và nhận ra, dưới bầu trời này, anh và cô vẫn cùng hít thở, họ vẫn tồn tại, họ vẫn có nhau, rất tự nhiên như thể đó là điều cần phải được khám phá ra từ nhiều năm trước.
 
Và cô hài lòng với sự thật này.

Tác giả


Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Anh vẫn ở đây.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Sách cùng thể loại

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)