Yêu em từ cái nhìn đầu tiên

Yêu em từ cái nhìn đầu tiên

Tác giả:

Xuất bản: 2010

Nhà xuất bản: Dân trí

Nhà phát hành: Quảng Văn

Dạng bìa: Mềm

Kích thước: 13.5 x 20.5 cm

Khối lượng: 550 gram

Số trang: 480

  • Xem thêm các tác phẩm của Cố Mạn
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

Yêu em từ cái nhìn đầu tiên đã chinh phục được độc giả từ lúc nó đang được viết và đăng tải trên mạng. Sự ngọt ngào, lãng mạn cùng với nét hài hước, thông minh đã làm cho họ yêu tác phẩm ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Trong game Mộng du giang hồ, Châu Thủy Vô Hương hẹn Lô Vỹ Vy Vy đến đảo Vong tình ly hôn. Lô Vỹ Vy Vy đã bị hiểu nhầm là muốn cướp rể khi đến cầu Chu Tước xem kiệu hoa trong hôn lễ giữa Châu Thủy Vô Hương và Tiểu Vũ Yêu Yêu. Cũng chính tại đây, cao thủ đệ nhất game Nhất Tiếu Nại Hà đã cầu hôn cô.

Câu chuyện tình yêu này sẽ diễn ra như thế nào hay đó chỉ là sự kết hợp để hoàn thành nhiệm vụ? Các bạn hãy đón đọc cùng Atlazbooks nhé!

Nhận xét của độc giả:
thể loại võng du không còn xa lạ gì với bạn đọc nhưng điều tuyệt vời ở truyện và cũng là thứ luôn hấp dẫn mình với truyện của Cố Mạn là cốt truyện và diễn biến nhẹ nhàng, tình cảm nhưng đầy lôi cuốn. Mặc dù mình k thấy tên truyện có liên quan đến nội dung lắm nhưng dù sao về tổng thể truyện vẫn rất hay. :)
(kenmilydy)Tác giả

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Yêu em từ cái nhìn đầu tiên.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.
Trang 22
 "Văn chương của Cố Mạn lãng mạn, dịu dàng, khiến người đọc có cảm giác như đang trôi bồng bềnh trong mơ, vừa đọc, vừa nén môi cười dịu dàng... Giống như khi đối diện với một mặt nước hồ phẳng lặng, Cố Mạn sẽ rải lên đó một vài cánh hoa hồng..."
Bluehopeatm

"Yêu em từ cái nhìn đầu tiên là một câu chuyện nhẹ nhàng và ấm áp - một câu chuyện tình đẹp đến nỗi ta không dám tin nó có thực. Tình yêu từ game online thơ mộng khiến cho người ta phải ngưỡng mộ, liệu ngoài cuộc đời thực này, ta có thể có được một tình yêu như thế không?" -

Khiconkhocnhe_1992

"Thế giới của Yêu em từ cái nhìn đầu tiên là thế giới màu hồng dịu ngọt... Tuy không quá thực tế nhưng vấn khiến người ta mỉm cười, phải yêu mến.

Văn phong của Cố Mạn đi sâu vào những chi tiết vụn vặt, nhấn mạnh vào cách hành xử giữa nhân vật với nhau. Phong cách của Cố Mạn nhẹ nhàng, sâu lắng, đi vào lòng người. Tôi yêu Cố Mạn, yêu Vy Vy và Tiêu Nại cũng vì lẽ đó."
Linh_Suri

Sách cùng thể loại

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)