Tất cả em cần là tình yêu

Tất cả em cần là tình yêu

Tác giả:

Xuất bản: 2013

Nhà xuất bản: Phụ Nữ

Nhà phát hành: Phương nam

Dạng bìa: Mềm

Kích thước: 13 x 20.5 cm

Khối lượng: 240 gram

Số trang: 224

  • Xem thêm các tác phẩm của Quỳnh Scarlett
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

Nhân vật chính trong Tất cả em cần là tình yêu là Hạ Hương, một cô gái xinh đẹp, tài năng, học thức, nhạy cảm thiên bẩm, khát khao yêu tới mức tôn thờ. Điểm đặc biệt ở cô là cô không ngồi chờ một chàng bạch mã hoàng tử đến đón như phép màu trong truyện cổ tích mà cô chủ động đi tìm chàng hoàng tử của đời mình. Cô chẳng có một vũ khí hữu dụng nào ngoài trái tim yêu chân thành và một niềm tin kinh điển "phải hôn nhiều con ếch mới gặp được hoàng tử". Cô lên đường, đã đi và đã gặp được một nửa của mình sau chặng đường đầy chông gai, nước mắt, niềm thương và cả sự hối tiếc. Có lẽ bởi đã nếm đủ đắng cay nên thành quả của cô đạt được cũng trở nên viên mãn hơn. Còn bao nhiêu cô gái băn khoăn trên bước đường tình của mình, còn bấy nhiêu người sẽ tìm được sự đồng cảm với Hạ Hương qua Ngoại Tình Với Cô Đơn và tiếp theo là Tất Cả Em Cần Là Tình Yêu của Quỳnh Scarlett.
 
*****
Cuốn tiểu thuyết không "nặng" mùi triết lý, không nhiều thủ thuật trong ngôn ngữ nhưng sự gần gũi, nhẹ nhàng và lãng mạn của nó đã khiến những trái tim yêu rung động. Ai đó sẽ dễ dàng nhận thấy vài tình huống trong câu chuyện mình cũng đã từng trải qua nhưng có thể cách xử lý của mỗi người mỗi khác... và cách xử lý tình huống của nữ nhân vật chính biết đâu lại là những gợi ý rất tế nhị cho những cô gái cùng lứa tuổi đang bối rối khi yêu và đang cần được học cách sống thật hơn với chính mình nhưng vẫn giữ được sự duyên dáng tự nhiên... để đạt được những cảm xúc yêu tuyệt vời nhất!
...Và chỉ có tình yêu mới có thể viết được một tiểu thuyết nồng nàn đến thế!
(Ca sĩ Mai Khôi)

Tác giả


Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Tất cả em cần là tình yêu.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Sách cùng thể loại

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)