Ôm Em Thêm Lần Nữa

Ôm Em Thêm Lần Nữa

Tác giả:

Xuất bản: 2012

Nhà xuất bản: Văn học

Nhà phát hành: Văn Việt

Dạng bìa: Mềm

Kích thước: 13 x 20.5 cm

Khối lượng: 400 gram

Số trang: 364

  • Xem thêm các tác phẩm của Trương Linh Châu
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

Con gái khi yêu say đắm một ai đó thì thật ngốc nghếch và mù quáng. Linh là một cô gái như vậy. Yêu Minh, dâng hiến cả linh hồn và thể xác cho Minh nhưng đó lại là người đàn ông tham lam, ích kỷ, say mê quyền lực. Đã có người toàn tâm toàn ý, yêu thương hết mình nhưng anh ta vẫn toan tính một cuộc hôn nhân vụ lợi với cô chị họ xinh đẹp, dịu hiền của Linh để được thăng tiến.

Biết rõ mọi việc xấu của Minh nhưng vì tình yêu, Linh vẫn tiếp tục chấp nhận, tiếp tục dấn thân vào mối quan hệ bất chính của mình. Dù thương chị nhưng Linh lại không đủ bản lĩnh để rời xa Minh. Chỉ cho đến khi anh ta dùng cô như một vật tiến để mở rộng thêm con đường hoạn lộ của mình, Linh mới dần nhận ra bộ mặt thật của người đàn ông mà cô vẫn luôn tôn thờ như một vị thánh.Vật vã trong đau đớn, nuối tiếc, ân hận, chán chường, rồi Linh sẽ quyết định chọn lối đi nào cho cuộc đời mình?

Tác giả

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Ôm Em Thêm Lần Nữa.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Sách cùng thể loại

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)