Nháp

Nháp ( (Tái Bản) )

Tác giả:

Xuất bản: 2011

Nhà xuất bản: Thanh Niên

Nhà phát hành: Phương Đông

Dạng bìa: Mềm

Kích thước: 13 x 19 cm

Khối lượng: 260 gram

Số trang: 320

  • Xem thêm các tác phẩm của Nguyễn Đình Tư
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

 Đại và Thạch, tiêu biểu cho đời sống của lớp trẻ đương đại, đang trong giai đoạn khao khát khám phá thế giới quanh mình: tình yêu, gia đình, xã hội và bản thân trong mối tương tác với cái Đẹp, với văn hoá tính giao đồng chủng tộc và khác chủng tộc.Đại và Thạch song hành cùng những mảng sống quá khứ và hiện tại, được Nguyễn Đình Tú dẫn dắt đan xen khá lý thú, làm cho câu chuyện có chất kết dính, tung hứng, mặc dù dòng "mục tiêu" của hai nhân vật đi hai hướng hoàn toàn khác nhau. Đôi lúc có cảm giác hai nhân vật này là hai mặt của một thực thể, là hai phiên bản của một nguyên bản. Nhưng rồi tính phản biện trong tâm lý của mỗi nhân vật bộc lộ càng lúc càng mạnh mẽ hơn. Tiểu thuyết là dòng chảy của những nghi vấn và phủ định liên tục cùng các mối mâu thuẫn đồng hiện đan chéo ngược xuôi, không có điểm bắt đầu và kết thúc.

Tác giả

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Nháp.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Sách cùng tác giả Nguyễn Đình Tú

Sách cùng thể loại

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)