Ngược chiều kim đồng hồ

Ngược chiều kim đồng hồ

Tác giả:

Xuất bản: 2012

Nhà xuất bản: Văn Học

Nhà phát hành: Văn Việt

Dạng bìa: Mềm

Kích thước: 14.5 x 20.5 cm

Khối lượng: 510 gram

Số trang: 470

  • Xem thêm các tác phẩm của ZuzuLinh
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

Ken - một chàng trai ưu tú, đứng đầu tập đoàn mafia Devils với ngoại hình hoàn hảo, khí phách độc tài khiến ai ai cũng phải khiếp sợ.

Arrow:  sinh ra trong một gia đình dòng dõi, cha mẹ đều là những người có quyền thế, mang trong mình tư chất lãnh đạo, luôn ngạo nghễ và khó hiểu.

Ngang tàng, lạnh lùng nhưng cả hai đều tình nguyện trói buộc trái mình với  Moon - một cô gái không có gì, thậm chí quyền hạn tối thiểu của một con người cũng không được hưởng,...

Trước tâm chân tình này,  ai sẽ là người nắm lấy đôi tay Moon che chở ?

Tác giả

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Ngược chiều kim đồng hồ.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Sách cùng thể loại

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)