-20% Ngược chiều kim đồng hồ

Ngược chiều kim đồng hồ

Tác giả

Xuất bản: 2012

Nhà xuất bản :Văn Học

Dạng bìa: Mềm

Kích thước: 14.5 x 20,5 cm

Khối lượng: 510 g

Giá bán: 79,500 vnđ ( Bạn nhận được 265 điểm thưởng khi mua cuốn sách này)

Giá bìa: 99.000đ

Cuốn sách này hiện đã Hết hàng

Giới thiệu

Ken - một chàng trai ưu tú, đứng đầu tập đoàn mafia Devils với ngoại hình hoàn hảo, khí phách độc tài khiến ai ai cũng phải khiếp sợ.

Arrow:  sinh ra trong một gia đình dòng dõi, cha mẹ đều là những người có quyền thế, mang trong mình tư chất lãnh đạo, luôn ngạo nghễ và khó hiểu.

Ngang tàng, lạnh lùng nhưng cả hai đều tình nguyện trói buộc trái mình với  Moon - một cô gái không có gì, thậm chí quyền hạn tối thiểu của một con người cũng không được hưởng,...

Trước tâm chân tình này,  ai sẽ là người nắm lấy đôi tay Moon che chở ?

Báo chí giới thiệu


Tác giả

ZuzuLinh

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Ngược chiều kim đồng hồ.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Nhận xét của bạn đọc (1)

Với mình nếu như không được một người bạn thuyết phục mình mua thì có lẽ mình sẽ không mua. Đối với mình (chắc hẳn sẽ có nhiều bạn đọc khác nữa) thì mình không ấn tượng với bìa sách lắm, nó không đẹp, nó không ấn tượng, không màu sắc, không nổi trội, và nói chung thì nếu như không tìm hiễu kĩ hơn thì mình cứ nghĩ đây là một quyển truyện kinh dị, thám hiểm. Nhưng sau đó được một số người bạn khuyên đọc và cũng có tham khảo một số những nhận xét của các bạn thì mình thấy khá là thích thú và muốn được trải nghiệm với quyển sách này. Lúc đọc mấy trang đầu, mình thất vọng và chán nản hoàn toàn. Bởi vì mình thấy nó hơi dài dòng, hơi kể lể và lời văn có chút gì đó không lôi cuốn. Nhưng rồi dần đọc về sau, mình cảm nhận như có một chút gì đó của Ngược Chiều Kim Đồng Hồ đã len lỏi vào tim mình, vào sâu trong trí óc, sâu trong nhận thức của mình. Mình bắt đầu thích thú! Càng dần về sau thì lời văn cũng như cách diễn đạt của tác giả đã làm cho mình thay đổi hoàn toàn nhận thức đối với quyển sách này. Về phần kết, có thể nói là mình không thích những cái kết đau buồn nhưng mình phãi nói là đối với câu chuyện này thì cái kết này hoàn toàn phù hợp. Những sự tham vọng, quyền lực và những điều xấu xa, tồi tệ đã bị tình yêu che lấp. Ken và Arrow đều có một kết quả công bằng như nhau.

Gửi đánh giá của bạn

Email(*):
Đánh giá(*):
 
 
 
 
 
Câu hỏi chống spam:
Nhập câu trả lời(*):
Nhận xét của bạn(*)

Nhận ngay điểm thưởng khi chia sẻ

Là hệ thống điểm thưởng (giá trị quy đổi 1 điểm tương ứng 5 đồng) được dùng khi mua hàng tại Anybooks

Điều kiện để được cộng điểm: 
-  Trước khi gửi nhận xét bạn phải đăng nhập tài khoản tại Anybooks. 
-  Sau khi gửi nhận xét, ban quản trị sẽ duyệt trong vòng 24h làm việc, nếu nhận xét hợp lệ sẽ được hiển thị và cộng điểm. 
Mỗi nhận xét được duyệt sẽ được tặng: 
- 200 điểm cho khách hàng đã từng mua hàng thành công tại Anybooks 
- 100 điểm cho khách hàng chưa từng mua hàng thành công.

Tham khảo thêm mẹo viết comment hay tại đây!

Sách cùng thể loại

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)
Tặng khung ảnh cực cool