Nắng về phía ấy

Nắng về phía ấy

Tác giả:

Xuất bản: 2013

Nhà xuất bản: Văn Học

Nhà phát hành: Bách Việt

Dạng bìa: Mềm

Kích thước: 12 x 20 cm

Khối lượng: 350 gram

Số trang: 248

  • Xem thêm các tác phẩm của Trang Neko
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

Hạ và Linh quen nhau một cách tình cờ trong đêm Noel, vậy mà ngay đêm ấy, trong cơn say, Hạ đã nổi hứng lôi Linh về nhà và ngủ gục. Tỉnh dậy, thậm chí tên Linh, Hạ cũng không nhớ rõ.

Hạ luôn tỏ ra vui vẻ trước mặt mọi người nhưng cô chẳng thể che giấu nổi vết thương lòng khi bị người yêu cũ là Tùng lừa gạt, anh đã dối mình chưa có vợ để yêu cô. Hạ chẳng thể nào chấp nhận điều đó. Chính Dương - bạn thân của Hạ đã vạch trần bộ mặt thật của Tùng và giúp Hạ lẩn tránh Tùng mặc cho anh luôn cố gắng kiếm tìm
 
Lúc này, giữa Linh và Hạ dần dần nảy sinh tình cảm. Khi hai người gần như quyết định đến với nhau thì Hạ bỗng phát hiện Linh và Dương là hai chị em con bố con mẹ khi bố mẹ hai người tái hôn, và Dương chẳng ưa gì Linh.
Dương đã thẳng thắn với Hạ rằng, cô phải lựa chọn hoặc là Dương hoặc là Linh. Giữa tình bạn và tình yêu, liệu Hạ sẽ chọn bên nào?

Trích
"Cô có điên không?''"Không! Mà không! Chắc có!""Bà này tây tây thật rồi!" - Linh nghĩ. Đúng lúc đó điện thoại cậu đổ chuông, màn hình hiện tên Phiền phức! Linh chép miệng mở máy, giọng lạnh lùng."A lô!""Anh làm gì mà lâu thế? Cả lũ lên đây lấy bàn hết rồi chơ mỗi anh thôi đây!" - Tiếng hòn dỗi trách móc của một cô gái vang lên trong điện thoại."Đã bảo hôm nay bận nên lên muộn rồi còn gì!" - Linh nói vẻ hơi khó chịu."Em không biết! Em hẹn một lũ lên đây chỉ vì anh thôi đây! Anh đi lên đây ngay đi không là..." - Không đợi cô gái nói hết câu, Linh lạnh lùng ngắt máy."Nhọc quá đây!" - Linh lầm bầm rồi quay sang nhìn Hạ.Thoáng giây đắn đo, Linh nói. - "Cô muốn đi đâu?""Lên Max!"
 

Tác giả


Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Nắng về phía ấy.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)