Mẹ chồng nàng dâu

Mẹ chồng nàng dâu

Tác giả:

Xuất bản: 2013

Nhà xuất bản: Hội Nhà Văn

Nhà phát hành: Phương Nam (76 Nguyễn Chí Thanh)

Dạng bìa: Bìa mềm

Kích thước: 13 x 21 cm

Khối lượng: 350 gram

Số trang: 264

  • Xem thêm các tác phẩm của Bà Tùng Long
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

 Từ xưa tới nay, mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu luôn là một chủ đề nóng và trở thành một nỗi ám ảnh của không ít cô gái trước khi bước chân vào nhà chồng. Những xung đột, cãi vã, mâu thuẫn đối với mẹ chồng là nỗi khổ của không ít nàng dâu trẻ, có khi nó còn là vấn đề đau đầu mà suốt đời vẫn không giải quyết được.

Cuốn sách Mẹ chồng nàng dâu kể về câu chuyện giữa hai bà mẹ và ba nàng dâu với những xung đột, mâu thuẫn muôn thuở trong mối quan hệ mẹ chồng, nàng dâu. Mỗi nàng dâu có một xuất thân khác nhau, có nàng mồ côi cha mẹ phải tự lập thân, có nàng là tiểu thư khuê các sống trong giàu sang nhung lụa. Thế nhưng “thân gái mười hai bến nước, trong nhờ đục chịu”, họ lần lươt dấn thân vào vòng xoáy của tình yêu toan tính, hôn nhân sắp đặt để rồi từ đó không ít bi kịch xảy ra. Hạnh phúc của một cô gái khi đi lấy chồng phụ thuộc hoàn toàn vào tấm lòng của mẹ chồng. Nếu sự khắc nghiệt của bà Phủ đã phá tan hạnh phúc không phải của con dâu mà của chính con trai mình để cuối đời phải chết trong niềm hối hận, thì sự bao dung của bà Phùng đã mở ra một gia đình hạnh phúc.
 
Bà Tùng Long, tên thật Lê Thị Bạch Vân, là một nữ văn sĩ nổi tiếng với nhiều tiểu thuyết tâm lý xã hội ở miền Nam trước năm 1975. Bà có trên 60 đầu sách được xuất bản từ năm 1956 đến 1972.
 
Tiểu thuyết Mẹ Chồng Nàng Dâu được viết xong từ năm 1955. Gần 60 năm đã trôi qua, nhiều chi tiết đã trở nên lạc hậu. Nhưng với cách viết dung dị, Mẹ Chồng Nàng Dâu nhắc chúng ta nhớ lại cả một thời phong kiến buồn bã đã đi qua cũng như vẫn còn đâu đó những nàng dâu ở các vùng xa xôi vẫn phải chịu đựng sự hà khắc của mẹ chồng trong xã hội hiện đại như ngày nay.
 
---
 
Atlazbooks mời bạn đón đọc!

Tác giả

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Mẹ chồng nàng dâu.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Sách cùng thể loại

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)