Mặt nạ thâm cung

Mặt nạ thâm cung

Tác giả:

Xuất bản: 2011

Nhà xuất bản: Thanh Niên

Nhà phát hành: NXB Thanh Niên/Nguyệt Linh

Dạng bìa: Bìa mềm

Kích thước: 14.5 x 20.5 cm

Khối lượng: 420 gram

Số trang: 374

  • Xem thêm các tác phẩm của Trần Hoàng Trúc.
  • Hãy chọn chúng tôi để được
    • Phục vụ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
    • Thanh toán khi nhận sách trên toàn quốc
    • Đầu sách phong phú, cập nhật nhanh

Giới thiệu

 Trong chốn cung đình, ẩn sau vẻ yên bình, hào nhoáng là bao thủ đoạn, tham vọng ngấm ngầm sôi sục. Cuộc đua đến ngai vàng giữa ba vị hoàng tử mang theo nhiều bí mật tăm tối. Và trên đường đi của tham vọng, tình yêu trở thành vật hy sinh. Bao trò giả trá được ngụy trang bằng những chiếc mặt nạ đạo đức, uy quyền trong chốn cung đình khiến những con người không còn là người nữa. 
 
Mặc dù chia tiểu thuyết theo kiểu chương hồi, nhưng Mặt nạ thâm cung lại rất hiện đại khi tác giả bố cục từng phần truyện ngắn gọn và “chuyển cảnh” liên tục như một cuốn phim. Chính vì cách viết giàu chất điện ảnh này, Mặt nạ thâm cung khiến người đọc không thấy ngán bởi những dòng văn dài lê thê. 
 
 Mặt nạ thâm cung là tiểu thuyết dã sử, với lối kể chuyện lôi cuốn, cùng một cái kết giàu tính nhân văn. Tác giả đã đưa người đọc vào một không gian sinh động và đầy bí ẩn của một vương triều phương Đông. 
 
 Atlazbooks mời các bạn tìm đọc!

Tác giả

Đọc thử nội dung

Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Mặt nạ thâm cung.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Sách cùng thể loại

Trải nghiệm cùng Anybooks.vn

Với mong muốn mang lại cho bạn đọc một điểm đến lý tưởng để mua sách với những trải nghiệm tốt nhất, Anybooks.vn chỉ tập trung vào sản phẩm sách với hàng chục ngàn đầu sách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được những đầu sách như ý với ít thao tác nhất và ít thời gian nhất.
Đội ngũ tư vấn của Anybooks.vn với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nỗ lực để sẵn sàng phục vụ các yêu cầu của bạn, và giúp bạn tìm ra những cuốn sách phù hợp nhất với nhu cầu đọc của mình.

Anybooks cảm ơn tất cả bạn đọc đã luôn ủng hộ và cam kết luôn phục vụ bạn hết mình!
Chao quy nha sach Anybooks.
Cảm ơn vì đã giải quyết đơn đặt hàng của chúng tôi nhanh chóng và đã giao sách đúng hẹn. Tôi rất vui vì ở VN có một nhà sách online uy tín và làm việc với phong cách hiện đại phục vụ nhanh, giống ở nước ngoài.
Chúng tôi sẽ thường xuyên đặt sách và sử dụng dịch vụ của quý của hang, xin hãy luôn nâng cao chất lượng và phong cách phục vụ để quý cửa hàng luôn được người tiêu dùng tin tuong xếp hàng uy tín nhất Việt Nam.
Chị Minh Hạnh (Công ty Hanoi BS Co.Ltd)